28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyalePUBG giảm giá game ăn mừng đạt cột mốc 400 triệu người chơi trên PC

PUBG giảm giá game ăn mừng đạt cột mốc 400 triệu người chơi trên PC

PlayerUnknown’s Battlegrounds tiếp tục gặt hái thành công, dù đang bị những đối thủ Battle Royale khác cạnh tranh. Vào thứ 3 vừa qua, PUBG Corp. thông báo tựa game của mình đã cán mốc 400 triệu người chơi trên PC, Xbox One và di động cùng những con số ấn tượng khác. Để ăn mừng kỷ lục này,  PUBG Corp. đang giảm giá bản PUBG trên PC kể từ khi game ra mắt 1.0, giảm 33% xuống còn 228,000VND trên Steam.

Ngoài con số 400 triệu người chơi PUBG đầy ấn tượng, PUBG Corp. cũng cho biết hàng ngày họ có 87 triệu người chơi hoạt động. Để hiểu rõ hơn, World of Warcraft công bố họ có 100 triệu tài khoản vào 2014, 10 năm sau khi WoW ra mắt. PUBG hiện có con số người chơi hàng ngày gần bằng con số của WoW. Thật không thể tin được, nhưng với sự phổ biến cùng dòng game Battle Royale hiện nay, con số này không quá ngạc nhiên.

Thông số cuối cùng mà PUBG Corp. chia sẽ là việc PUBG đã bán hơn 50 triệu bản. Nghe có vẻ không hợp lý khi chúng ta nhìn qua những con số được PUBG Corp. nêu ở trên. Game chỉ bán được 50 triệu bản dù có gần 90 triệu người chơi hoạt động và 400 triệu tài khoản PUBG. Sự thâm hụt còn lại đến từ phiên bản PUBG Mobile miễn phí trên di động (và khả năng là tạo ra nhiều lợi nhuận hơn so với bản PC và console).

Trái ngược với những thống kê trên, các báo cáo lại cho rằng game PUBG đã là ‘dead game’. Chỉ hai tuần trước, thống kê cho thấy lượng người chơi PUBG đã giảm một nửa so với thời kỳ đỉnh cao. Nhưng, với những gì đang diễn ra, chúng ta có thể thấy tựa game này vẫn sống khỏe.

Thành công lúc đầu của PUBG là hiện tượng bất ngờ trong làng game thế giới. Lượng người chơi tăng đột biến và bùng nổ chưa từng thấy. Thành công của PUBG không chỉ nằm ở lượng người chơi mà còn doanh thu bán được từ game và vật phẩm trong game. Và với đại đa số game thủ trong PUBG giờ đây thuộc mảng di động, chắc chắn doanh thu của game sẽ còn tiếp tục tăng.

Với những ai chưa có dịp trải nghiệm PUBG trên PC, đây là lúc để ăn mừng. PUBG đã được giảm giá 33% xuống còn 228,000VND, và kéo dài từ đây cho đến ngày 5 tháng 7.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x