Cẩm nang

PUBG: Map Sanhok xuất hiện ở bản cập nhật thứ 15 cùng súng mới

71

Bản cập nhật mới cho PUBG đang chuẩn bị lên sóng và map Sanhok sẽ xuất hiện cùng với nó.

Sanhok đã sẵn sàng để xuất hiện trên server chính thức sau 4 vòng thử nghiệm. Địa điểm mới có bối cảnh ở một hòn đảo Đông Nam Á, cùng những hang động, tàn tích, những khách sạn và khu resort cùng các ngôi làng nhỏ. Map này có diện tích chỉ bằng 1/4 hai map đầu của PUBG, Erangel và Miramar: game sẽ có những pha đấu súng nghẹt thở hơn trong map nhỏ này.

Khi Sanhok lên sóng vào ngày 22 tháng 6, game cũng có thêm khẩu súng mới – QBZ95 dành riêng cho map Sanhok, thay thế SCAR-L trong loot đồ. Khẩu súng mới dùng đạn 5.56, và có tỉ lệ xuất hiện cao hơn 1.4 lần so với SCAR-L.

Với 3 map hiện tại, game sẽ được phân ra thành hai nhánh chơi. Nhánh đầu gọi là Battle Royale, bao gồm map Erangel và Miramar. Map thứ hai là Mini Royale, hiện mới chỉ có Sanhok.

Bản cập nhật này cũng thêm mốt số thay đổi cho giao diện bao gồm cập nhật danh sách bạn bè, bảng xếp hạng và cải thiện giao diện replay, phòng chờ và lobby cũng như mini-map trong game. Mini-map giờ đây sẽ tự động phóng to hoặc thu nhỏ tùy thuộc vào tốc độ di chuyển của nhân vật, cho phép bạn nhìn rõ hơn mọi thứ xung quanh. Vòng bo hiển thị trên map cũng được cải thiện.

Trong nỗ lực quảng bá cho sự kiện PUBG Global Invitational vào tháng sau, các quảng cáo cũng được gắn thêm vào trong map, cũng như skin nhảy dù mặc định trong map Erangel và Miramar. PUBG Global Invitational diễn ra từ 25 đến 29 tháng 7 tại Berlin, Đức.

Bản cập nhật PUBG thứ 15 sẽ có mặt trên PC vào ngày 22 tháng 6 này cùng với map mới Sanhok.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm