27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG ra mắt Event Pass tặng kèm vật phẩm trong game và những phần thưởng hấp dẫn

PUBG ra mắt Event Pass tặng kèm vật phẩm trong game và những phần thưởng hấp dẫn

PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có sự kiện trả tiền mới mang tên Event Pass cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để nhận các phần quà hấp dẫn.

Điểm mấu chốt của Event Pass nằm ở các nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành trong game. Không có ví dụ được đưa ra, nhưng PUBG Corp cho biết sẽ có “hàng tá nhiệm vụ” bao gồm hàng ngày, hàng tuần và những nhiệm vụ dành riêng cho Sanhok.

“Giống với hệ thống mở hòm, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hệ thống Event Pass,” PUBG Corp giải thích. “Nếu vẫn chưa mua Event Pass, bạn có thể mở khóa những item tạm thời (và nhận một món đồ đặc biệt mãi mãi). Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa những item đặc biệt biệt mãi mãi bằng cách mua Pass và hoàn tất các nhiệm vụ nhất định để “lên cấp” Pass của mình.”

PUBG Corp cho hay người chơi vẫn có thể tham gia các nhiệm vụ nếu họ còn ngừng ngại không mua pass, và quá trình này vẫn được lưu lại. Bằng cách này, nếu người chơi muốn giữ loot mà mình đã kiếm được, bạn có thể trả tiền mua Event Pass sau đó cũng được.

Về mặt lý thuyết, Event Pass nghe giống với Battle Pass của Fortnite. Trong Fortnite, người chơi không cần sở hữu Battle Pass để nhận những phần quà miễn phí, nhưng những item đặc biệt chỉ được mở khóa bằng cách mua Battle Pass. Fortnite có những thử thách hàng tuần để giúp người chơi lên cấp Battle Pass và nó giữ chân người chơi quay lại hàng tuần để hoàn tất các nhiệm vụ.

Nhà phát triển PUBG cho hay họ đã thử nghiệm rất nhiều ý tưởng như tung nội dung mới theo dạng DLC trả tiền, và bàn luận về ảnh hưởng của nó đến độ hiếm của các phụ kiện trang trí. Cuối cùng, đội ngũ quyết định ý tưởng Event Pass.

Event Pass đầu tiên sẽ chào mừng map Sanhok ra mắt vào ngày 22 tháng 6, và những item mới sẽ đi theo chủ đề của map mới này. Event Pass sẽ lên sóng cùng thời điểm nêu trên và kéo dài trong 4 tuần.

Các phần thưởng nhận được trong Event Pass sẽ không thể trade được và chúng không thể bán trên Steam marketplace.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x