Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Team Serenity sẽ tham dự The International 2018

Dota 2: Team Serenity sẽ tham dự The International 2018

Đội đầu tiên vượt qua vòng loại để tham dự The International 2018 đã được xác định, đó là Team Serenity.

Hai suất dự dành cho khu vực Trung Quốc tại The International 2018. Sau khi vòng loại mở kết thúc và 7 đội cùng Invictus Gaming tham gia vòng loại kín, chúng ta chỉ còn 4 đội ở vòng playoff: For The Dream, LGD.Forever Young, Team Serenity, và iG. Khởi đầu không thuận lợi đã đẩy LFY xuống nhánh thua trong khi Ig và Team Sereinity đấu nhau giành lấy 1 trong 2 suất dự sự kiện danh giá nhất của Dota 2.

Tuy iG nhận được vé mời trực tiếp dự vòng loại kín, nó không đủ giúp họ giành chiến thắng. Serenity, với cách lên đồ rất lạ cho Queen of Pain ở game 1: Blink Dagger, đã thắng đối thủ 2-1 và có cho mình tấm vé dự The International 2018. Đây là hành trình thi đấu gần như hoàn hảo của chú ngựa ô Team Serenity. Họ sẽ đến Canada để dự TI8 với hy vọng sẽ tiếp tục phong độ vững chắc này.

iG vẫn chưa ngã ngũ, đội mới chỉ rớt xuống nhánh thua và vẫn còn một cơ hội để giành lấy suất dự TI8 cuối cùng của khu vực Trung Quốc. Đội cuối cùng tham dự TI8 ở khu vực này sẽ được xác định trong hôm nay: For The Dream, LFY và iG sẽ giành nhau suất dự cuối cùng. Với các vòng loại đang diễn ra, không khí TI8 đang dần được hâm nóng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất