Trang chủ PC/Console The Division 2 sẽ có Microtransaction, liệu loot box có xuất hiện?

The Division 2 sẽ có Microtransaction, liệu loot box có xuất hiện?

Tại sự kiện E3 2018 của Ubisoft, nhà phát hành và phát triển đã đưa ra tin tốt về tựa game bắn súng co-op Tom Clancy’s The Division 2 sẽ có ít nhất ba DLC miễn phí trong năm thứ nhất. Tất nhiên, để bù đắp cho việc miễn phí này, Ubisoft cũng thông báo họ sẽ đưa microtransaction (giao dịch trong game) quay trở lại.

Trong buổi phỏng vấn của GamingBolt, giám đốc sáng tạo của Ubisoft Massive, Chad Elzibaoui, xác nhận rằng The Division 2 sẽ có Microtransaction, nhưng tin mừng là chúng chỉ giới hạn đến các phụ kiện trang trí. Thế nhưng, anh không nói rằng game sẽ có loot box hay không – điều mà một số game thủ khá lo ngại nếu như nó được áp dụng trong tương lai.

Hiện tại, chúng ta vẫn giữ chiến thuật như phần đầu: chúng chỉ là đồ trang điểm. Đội ngũ thật sự muốn Division 2 trở nên công bằng cho tất cả mọi người. Về vấn đề loot box, tôi không thể nói gì thêm vào thời điểm hiện tại.

Việc microtransaction liên quan đến phụ kiện trang trí quay trở lại trong The Division 2 không khiến nhiều người ngạc nhiên – đặc biệt là với những ai đã chơi bản đầu. Tuy nhiên, nếu loot box xuất hiện trong phần tiếp theo, nó có thể sẽ giảm lượng người mua game ở phần tiếp theo. Nhìn chung, mô hình loot box đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game, với đại đa số fan lên tiếng tẩy chay chúng.

Nhưng xét lại, nếu loot box thật sự xuất hiện trong The Division 2, tựa game hành động RPG này vẫn có thể bán được số lượng game ổn định do Ubisoft đã rút ra được nhiều kinh nghiệm so với The Division 1.

The Division 2 được lên lịch ra mắt vào ngày 15 tháng 3 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: GamingBolt

Tổng hợp thông tin về tựa game sequel đầy hứa hẹn The Division 2

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất