Giám đốc Resident Evil 2 tin tưởng vào bản Remake

262

Dù kỷ niệm 20 năm của Resident Evil 2 đã trôi qua, nhưng chúng ta vẫn chưa có thông tin gì mới về tựa game kinh dị sinh tồn này. Nhưng nó không có nghĩa là các fan mất đi hi vọng vào dự án. Hôm qua, giám đốc của Resident Evil 2 gốc là Hideki Kamiya đã đăng trên Twitter nói với fan rằng mọi người nên “tin tưởng” vào tầm nhìn của giám đốc mới với phiên bản remake và không nên phán xét gì trước khi “thông tin mới” được hé lộ.

Như chúng ta thấy trong đoạn chat dưới đây, rõ ràng là Kamiya rất tôn trọng đồng nghiệp của mình. Anh thể hiện sự tự tin của mình vào khả năng của người bạn mình trong việc tạo ra Resident Evil 2 Remake. Ngoài ra, anh còn nói với chủ dự án là “Làm những gì anh thích” trong khi cả hai đang đi ‘nhậu’ cùng nhau vào năm ngoái.

Kamiya có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc nhào nặn ra phiên bản Resident Evil 2 gốc, cho nên các fan chắc chắn sẽ an lòng hơn khi biết được anh đang tin tưởng hướng đi của Resident Evil 2 Remake. Resident Evil 2 được xem là một trong những game đánh giá cao nhất trong series Resident Evil, cho nên nếu Hideki Kamiya có niềm tin vào dự án,  chẳng có lí do gì để ta phải nghi ngờ chất lượng của game cả.

Với rất ít thông tin về quá trình phát triển Resident Evil 2, hiển nhiên các fan khó có thể tin tưởng dự án này được trao đúng người, đặc biệt khi mà Capcom chẳng chia sẻ thông tin gì trong hơn hai năm qua. Dù thế nào đi nữa, việc Hideki Kamiya xác nhận với fan cứng của RE nên tin tưởng vào đội ngũ remake đã cho thấy đây là tín hiệu tốt. Tuy nhiên, dù chúng ta có vài hình ảnh hay trailer trong game đi nữa, mọi người vẫn chưa chắc game sẽ chơi như thế nào. Không ai biết được nó sẽ hay hay dở cho đến khi Resident Evil 2 Remake hoàn tất và phát hành.

Resident Evil 2 remake hiện đang được phát triển dành và chưa công bố sẽ có mặt ở trên hệ máy nào.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận