21 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Lil tổng kết nguyên do Na`Vi thất bại tại vòng loại mở TI8

Dota 2: Lil tổng kết nguyên do Na`Vi thất bại tại vòng loại mở TI8

Tuyển thủ support Ilya “Lil” Ilyuk của Natus Vincere đã ghé thăm Maincast và Vitalii “v1lat” Volochai vào đầu vòng loại kín TI8. Tại đây, anh đã cast vài trận đấu và nói về nguyên do Na`Vi thua, hiện trạng hợp đồng của bản thân với đội, những vấn đề sức khỏe của DkPhobos và ý kiến của anh về đội ngũ phân tích.

Hiện trạng với Na`Vi

Hiện tại, tôi vẫn chính thức còn hợp đồng với Na`Vi, với bản hợp đồng sẽ còn kéo dài thêm khoảng nửa năm nữa. Tôi không biết [khi nào họ sẽ thông báo chi tiết về tương lai đội hình].

Về việc bị loại ở vòng mở #2

Đầu tiên, cụ thể là về meta hiện tại, nó cho phép bất kỳ đội nào cũng có thể đánh bại bất kỳ ai. Riêng về thể thức BO1, nó giống như tung đồng xu vậy. Nói về bản thân đội, chúng tôi luôn có lịch sử thi đấu BO1 lạ lẫm, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong đây. Bạn draft tốt: bạn thắng, bạn draft tệ: bạn thua. Bạn thi đấu tốt: bạn thắng, bạn thi đấu dở: bạn thua.

Nó xảy ra tại đây và chúng tôi để thua BO1 trước đội mix team ALOHADANCE [imagine hehe]. Bọn họ thi đấu tốt, chúng tôi thi đấu tệ. Họ có draft tốt và của chúng tôi thì có lẽ không tốt khi đối đầu với của họ.

Nói về ESPADA, tôi không biết nữa. Tôi nghĩ chúng tôi đơn giản chỉ chơi không đúng thực lực. Tôi không có lời giải thích nào. Tôi không biết nguyên do là gì nữa.

 Về vấn đề cast hoặc phân tích

Tôi luôn thích cast cùng với v1lat, chỉ anh thôi. Tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều, anh thật tuyệt vời. Đây có lẽ là thứ duy nhất khiến tôi thích thú.

Về đội ngũ phân tích trận đấu

Bản thân tôi luôn nghe phân tích cho đến The International 2015. Sau đó tôi thật sự dùng nghe hẳn. Bởi vì bạn nhận ra mình am hiểu nhiều hơn những gì họ phân tích. Bạn hiểu tại sao mình pick những hero này, bạn hiểu tại sao mình làm những điều đó. Trong khi những người phân tích thì chỉ đơn giản đoán mò.

Họ đoán mò và đôi khi nó phản tác dụng. Vì họ áp đặt tư tưởng của mình lên người xem. Sau đó, khi bạn vào một trận pub và mọi người bắt đầu nói những thứ linh tinh, khiến cho bạn tự hỏi rằng họ học được những điều này tự đâu. Thì ra là có ai đó đã áp đặt tư tưởng lên họ.

Về tình trạng sức khỏe của DkPhobos (offlane của Team Spirit)

Lil: đây là thông tin nội bộ: anh có biết rằng DkPhobos không chơi trận pub nào trong hơn hai tháng? Theo tôi biết được, đó là do lưng của anh ấy.

V1lat: Vâng, do lưng nên anh không được phép ngồi lâu […] Anh có tập thể dục vài lần trong ngày.

Lil: Đây là vấn đề gien di truyền.

V1lat: Vâng, đây không phải do chấn thương. Anh ấy chỉ đơn giản là không thể ngồi lâu […] Không thể chơi lâu.


Natus Vincere bị loại khỏi The International 2018 vòng loại mở khu vực CIS, dưới tay của ESPADA ở vòng tứ kết và sao đó là imagine here ở vòng 16. Đây là lần thứ hai liên tiếp họ bỏ lỡ The International, với đội thi đấu ở phong độ thấp nhất từ trước đến nay.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x