26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileDarkness Rises, game di động hành động RPG của Nexon ra mắt toàn cầu

Darkness Rises, game di động hành động RPG của Nexon ra mắt toàn cầu

Nexon vửa mới công bố ra mắt game Darkness Rises toàn cầu. Đây là game hành động RPG góc nhìn thứ ba sẽ đưa người chơi đến thế giới fantasy đen tối. Hiện đã có mặt trên Google Play và App Store, đồ họa HD trong Darkness Rises sẽ đẩy giới hạn công nghệ của điện thoại di động lên một tầm cao mới.

Trong Darkness Rises, người chơi sẽ tham gia vào cốt truyện đen tối để bạn đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ và phải đánh bại những tên trùm nhằm ngăn chặn thế lực hắc ám xâm lược thế giới. Khi người chơi tiếp tục hành trình cho game, bạn sẽ tiến hóa và nâng cấp các kỹ năng và khả năng của vị anh hùng mình điều khiển. Giúp họ có sức mạnh hoàn tất những combo để đánh bại những tên trùm không lồ.

Người chơi có thể chọn anh hùng của mình từ những class đa dạng sau: Assassin, Berserker, Warrior và Wizard. Darkness Rises cho người chơi khả năng tùy chỉnh nhân vật nhờ công cụ tùy chỉnh đa dạng của game. Rất nhiều anh hùng được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng kỳ cựu, như Jo Wyatt (The Witcher 3: Wild Hunt), Alec Newman (Divinity: Originial Sin 2), Carina Reeves (Xenoblades Chronicles) và nhiều chất giọng khác để đưa người chơi đến thế giới âm u của Darkness Rises.

Chế độ co-op dungeon trong Darkness Rises sẽ tụ họp 4 người chơi lại để tham gia những thử thách thời gian thực nhằm mở khóa những phần thưởng tốt nhất trong game. Chế độ PvP trong Darkness Rises sẽ cho chúng ta cơ hội thử sức mình với bạn bè và những người chơi khác trên bảng xếp hạng. Game còn có những tính năng xã hội như Guild để người chơi kết nối với nhau và cho họ những cách đặc biệt để tập luyện những chiêu thức và cùng nhau tham gia dungeon.

theo mmoculture

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x