Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Vòng loại TI8 khu vực Trung Quốc kết thúc, Invictus Gaming là đội chiến thắng

Dota 2: Vòng loại TI8 khu vực Trung Quốc kết thúc, Invictus Gaming là đội chiến thắng

Ngày hôm qua, chúng ta chứng kiến ‘chú ngựa ô’ Serenity giành tấm vé dự giải đấu danh giá nhất Dota 2 sau khi trở thành đội đầu tiên vượt qua vòng loại thuộc khu vực Trung Quốc. Với suất còn lại, LGD.Forever Young và Invictus Gaming phải chiến đấu hết mình để giành tấm vé cuối cùng này.

Là đội duy nhất được mời trực tiếp vào vòng loại kín khu vực Trung Quốc, Invictus Gaming đã có cơ hội giành vé tham dự TI8 vào ngày hôm qua – nhưng Team Serenity đã nghiền nát các chàng trai và đẩy họ xuống nhánh thua. May mắn thay, iG vẫn còn cơ hội thứ hai để giành suất tham dự và đối thủ ngáng đường họ chính là LFY – đội hy vọng sẽ tham gia cùng đội hình chính PSG.LGD tại TI8.

Sau thất bại ngày hôm qua, iG đã củng cố sức mạnh và đánh bại LGD.Forever Young chỉ trong 2 game. Vết thúc vòng loại khu vực đầu tiên với đội dự TI là Team Serenity và Invictus Gaming, họ sẽ cùng 4 đội Trung Quốc khác (đã giành được suất dự thông qua hệ thống điểm DPC) đến Canada vào tháng 8 này.

Vậy là khu vực Trung Quốc đã khép lại nhưng chúng ta sẽ sớm chứng kiến vòng loại CIS và vòng loại Đông Nam Á diễn ra tiếp theo. Tất cả sẽ được tường thuật tiếng Anh trên kênh Twitch của Beyond The Summit.

Dota 2: Team Serenity sẽ tham dự The International 2018

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất