26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleFallout 76 có thể hỗ trợ tối đa bao nhiêu người chơi?

Fallout 76 có thể hỗ trợ tối đa bao nhiêu người chơi?

Khác với những tựa game trước của thương hiệu này, Fallout 76 sẽ không có những NPC truyền thống. Thay vào đó, game sẽ luôn online và mọi nhân vật (không tính robot) mà người chơi bắt gặp sẽ được điều khiển bởi một người chơi khác – họ cũng đang khám phá thế giới giống bạn. Tuy nhiên, dù Bethesda xác nhận Fallout 76 sẽ chỉ có người chơi với nhau, thông tin mới cho biết game sẽ không chứa nhiều người như bạn nghĩ.

Trong phim tài liệu Noclip mới nhất về game, giám đốc dự án Fallout 76, Jeff Gardiner, cho biết hiện trang hiện tại của game hỗ trợ từ 24 đến 32 người mỗi server. Nhà phát triển cũng xác nhận người chơi có thể thấy vị trí của những người khác trên bản đồ.

Sau bình luận của Gardiner, một fan Fallout 76 trên Reddit đã nhanh chóng tính xem tần suất những người chơi gặp nhau trong game là bao nhiêu. Nếu map Fallout 76 rộng gấp 4 lần Fallout 4 và Fallout 4 có diện tích xấp xỉ 87km², tức map Fallout 76 sẽ rộng 350km². Theo tinh toán này, nếu chơi Fortnite (100 người chơi trong bản đồ) bạn có khả năng gặp một người chơi khác 56 lần so với Fallout 76. Tuy nhiên, tính toán này chưa tính đến việc map Fortnite dần nhỏ hơn khi trận đấu tiếp tục tiếp diễn.

Nhưng ở mặt khác, những fan Fallout đang hy vọng sẽ kết được nhiều bạn hơn sẽ thất vọng khi biết rằng kích cỡ server không lớn như thế. Như Todd Howard của Bethesda nói rằng game không có NPC, các fan tưởng rằng game sẽ độ lớn như một game MMO. Nhưng điều đó không có nghĩa là game sẽ mất đi cái chất của mình, chúng ta hãy chờ xem Bethesda sẽ làm gì để giữ chân fan Fallout lại.

Fallout 76 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11, 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo RedditNoclip

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x