Trang chủ Mobile Westworld, game di động dựa trên phim truyền hình nổi tiếng cùng tên ra mắt toàn cầu

Westworld, game di động dựa trên phim truyền hình nổi tiếng cùng tên ra mắt toàn cầu

Warner Bros. Interactive Entertainment vừa công bố ra mắt toàn cầu tựa game Westworld, game di động mô phỏng sáng tạo dựa trên show truyền hình nổi tiếng của HBO. Được sản xuất bởi WB Games San Francisco, hợp tác với Kilter Films, tác giả và nhà sản xuất của series Westworld, game được phát triển bởi Behaviour Interactive. Westworld sẽ đưa người chơi đến thế giới trong phim và bạn sẽ vào vài nhân viên Delos mới được thuê, trao quyền truy cập vào Delos Park Training Simulation (DPTS).

Cốt truyện game Westworld được viết bởi những người tham gia lên kịch bản series và bao gồm những nhân vật nổi tiếng trong phim, gồm có Bernard, Delores, Maeve và những cái tên khác. Người chơi sẽ điều hành hoạt động công viên Westworld bao gồm sản xuất, quản lý và nâng cấp các Host AI cũng như làm hài lòng các vị khách hàng. Trong thời điểm mới ra mắt, nội dung của game bao gồm Season 1 của series, với những nội dung thêm sẽ được thêm vào từ Season 2 sau khi Season 2 đã được trình chiếu hết để tránh làm lộ cốt truyện của phim.

Bổ trợ thêm cho cốt truyện của game là yếu tố quản lý và xây dựng cũng như phong cách phát triển nhân vật theo hướng RPG. Gameplay diễn ra theo hai hướng: trên mặt đất là công viên mang chủ đề miễn viễn Tây để du khách trải nghiệm cùng những địa điểm quen thuộc và các host đa dạng. Dưới lòng đất là khu vực Delos công nghệ cao nơi sản xuất các Host, sửa chữa và nâng cấp cùng những cơ sở mới được xây dựng để cải tiến hoạt động của công viên.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất