Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Aui_2000 chính thức gia nhập Fnatic

Dota 2: Aui_2000 chính thức gia nhập Fnatic

Vào 22 tháng 5,  Adam Erwann Shah “Adam” bin Akhtar Hussein rời vị trí huấn luyện viên trong Fnatic để quay trở lại thi đấu. Khi giải ESL One Birmingham gần kề, Fnatic đưa Kurtis “Aui_2000” Ling về làm huấn luyện viên trong thời gian giải đấu, giúp họ đạt hạng 4. Trong thông báo lúc đầu có nói đây chỉ là vị trí tạm thời, nhưng ngày hôm nay, Fnatic đã công bố Aui_2000 sẽ làm HLV dài hạn cho đội Dota 2.

Trên website của mình, quản lý đội là Eric ‘ReiNNNNnnn’  Khor nói về quyết định này:

Tôi muốn gửi lời chào ấm áp đến Kurtis ở vị trí huấn luyện viên. Kurtis đã huấn luyện chúng tôi tại ESL One Birmingham và anh đã hoàn tất công việc tuyệt vời tại giải. Thứ hạng top 4 của đội sẽ không thể xảy ra nếu không có sự hiện diện của anh.

Thái độ tích cực và sự siêng năng của anh đã cải thiện đội theo rất nhiều hướng và chúng tôi hy vọng mình có thể tiếp tục cải thiện từ đây. Chúng ta hãy chúc Kurtus và đội thi đấu may mắn tại vòng loại TI8 cuối tuần này!

Aui_2000 có lịch sử đồng hành cùng các thành viên trong đội từ rất lâu. Vào 2015, anh thắng TI5 cùng offlaner hiện tại của Fnatic là UNiVeRsE. Và anh cũng thi đấu cùng carry EternaLEnVy và support pieliedie.

Bước vào vòng loại TI8, Aui_2000 sẽ đối mặt với thử thách lớn. Khu vực Đông Nam Á trở nên cạnh tranh hơn trước. Trong phỏng vấn với EternalEnVy tại ESL One Birmingham, anh bình luận về tình trạng Đông Nam Á như sau:

Nếu có thêm một suất dự cho các khu vực, tôi muốn nói SEA xứng đáng có thêm suất đó vì họ có những giải đấu tồi nhất nhưng kỹ năng của mọi người ở đây lại khá tốt

Fnatic là ứng cử viên nặng ký nhất tại vòng loại Đông Nam Á khi mà Mineski đã giành riêng cho mình suất dự TI8 nhờ có đủ điểm DPC. Khu vực này cũng có vài tên tuổi mạnh, như TNC Pro Team và Entity Gaming, do đó, công việc mới của Aui_2000 sẽ không dễ dàng chút nào.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất