27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG: Để nhận thưởng từ Event Pass bạn sẽ cần phải đầu tư rất nhiều thời gian

PUBG: Để nhận thưởng từ Event Pass bạn sẽ cần phải đầu tư rất nhiều thời gian

PUBG đã ra mắt Event Pass đầu tiên đó là Sanhok Event Pass kéo dài trong 30 ngày và người chơi hiện nay đã rất bực mình vì nó. Event Pass tặng người chơi PUBG những phần thưởng cho việc lên cấp. Tuy nhiên, để lên cấp, bạn phải đầu tư thời gian hàng ngày cũng như hoàn thành những thử thách trong game, yêu cầu thời gian bỏ ra phải nói là “quá cực”. Ngoài ra, nó gần như không thể hoàn tất nếu như chúng ta không trả tiền cho Premium Pass.

Giờ đây, khi Sanhok Event Pass đã có mặt trong game, người chơi có thể tính chính xác họ cần phải hoàn tất bao nhiêu để lên cấp Pass của mình. Tất cả thử thách, cùng những nguồn kinh nghiệm khác đều đã có trong game. Và kết quả rất là thất vọng, với những ai không muốn trả $9.99 cho Event Pass trước tiên.’

Theo tính toán, để đạt được những phần thưởng cao nhất với những ai không có Premium Pass, người chơi cần phải đầu từ từ 2-8 tiếng trong PUBG mỗi ngày, kể từ lúc sự kiện mới ra mắt cho đến khi kết thúc. Điều đó có nghĩa là trong lúc bạn đang đọc bài viết này, ngày thứ nhất đã trôi qua rồi, và với những ai chưa hoàn tất thử thách của mình sẽ không thể đạt level 20 mà không phải trả cái giá $9.99

Dưới đây là cách tính. Với những người không trả tiền, đây là những cách duy nhất để nhận kinh nghiệm hàng ngày. Chúng chia theo kinh nghiệm hàng ngày nhận được bằng cách chơi, kinh nghiệm hàng ngày nhận được bằng việc hoàn tất các thử thách, kinh nghiệm hàng tuần nhận qua các thử thách, và những thử thách “Normal” (bình thường) kéo dài trong cả sự kiện.

  • XP hàng ngày – 2400 (80 XP x 30 Ngày)
  • Thử thách hàng ngày – 3600 (120 XP x 30 Ngày)
  • Thử thách hàng tuần– 400 (100 XP x 4 Tuần)
  • Thử thách Normal – 1200 (300 XP x 4 Thử thách)

Tức là tổng 7600 XP trong vòng 30 ngày, vừa đủ đế lên từ level 1 lên 20, mỗi level tốn 400 XP. Điểm ‘ngớ ngẩn’ nằm ở chỗ sự kiện Sanhok Event Pass không kéo dài 30 ngày, nó chỉ chạy trong 29 ngày. Điều đó cho thấy nó gần như bất khả thi để đạt level 20.

Những người sở hữu Premium Event Pass không dễ thở hơn bao nhiêu, nhưng kinh nghiệm nhận được của họ sẽ cao hơn và phần thưởng giá trị hơn. Người chơi vẫn cần phải hoàn thiện từ 8 đến 9 thử thách trong tổng 10 cái để đạt level 30.

Việc đăng nhập hàng ngày vào PUBG không phải là nhiệm vụ dễ dàng với tất cả mọi người. Và theo những gì chúng ta đã nói ở trên, bạn cần bỏ ra từ 2 đến 8 tiếng mỗi ngày chỉ để nhận đủ các điểm kinh nghiệm trên.

Trong thời gian hiện tại, bên PUBG Corp. cũng thừa nhận những vấn đề này trên Reddit và sau đó rút ra kết luận:

Rất chắc chắn rằng những nhiệm vụ về sau sẽ tặng nhiều XP hơn. Tôi sẽ đi kiểm tra và cập nhật bài viết này khi đã chắc chắn (và có lẽ sẽ tốn kha khá thời gian vì bây giờ là 4 giờ sáng bên Hàn Quốc). Nếu bạn không thể đạt đến level 20 thì nó thật ngớ ngẫn và chúng tôi sẽ thay đổi nó.

CẬP NHẬT: Có vẻ như chúng ta vẫn có đủ XP trong các nhiệm vụ miễn phí để đạt level 20, nhưng bên thiết kế gameplay cho hay anh muốn đưa ra vài thay đổi vào tuần sau để cho người chơi dễ thở hơn (giúp cho việc lên level 20 dễ hơn đôi chút). Cập nhật sẽ được thông báo vào tuần sau. Trong thời gian hiện tại, các bạn hãy tiếp tục hoàn tất nhiệm vụ đi!

Có vẻ như “dễ thở hơn” sẽ không khiến việc cày cuốc dễ dàng chút nào, nhưng mà phải nhìn nhận rằng, Event Pass là một cách mới để ta nhận đồ miễn phí trong game. Không phải game nào cũng miễn phí với nội dung mới nhưng đáng tiếc với PUBG, đối thủ Fortnite của họ cũng đã có sẵn hệ thống Battle Pass. Ngoài ra, PUBG Corp. cũng bán 5-level cho Event Pass với giá $4.99 (để bạn phải bỏ tiền ra mua rồi, thay vì cày).

Sanhok Event Pass hiện mới chỉ có mặt trên PC.

Nguồn: Reddit

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x