27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGame kinh dị Friday the 13th chính thức bị xử, không còn thêm nội dung mới

Game kinh dị Friday the 13th chính thức bị xử, không còn thêm nội dung mới

Friday the 13th (Thứ sáu ngày 13) thu hút khá nhiều fan game kinh dị khi nó ra mắt vào năm ngoái với những hứa hẹn đầy tiềm năng trong tương lai. Đáng buồn thay, nhà phát hành Gun Media giờ đây xác nhận tương lai của game sẽ chính thức khép lại, khi quá trình phát triển game này sẽ chấm dứt mãi mãi.

“Tôi muốn nói về những câu hỏi mà bản thân đã tự đặt ra cho mình, cũng như những câu hỏi mà chúng tôi nhận được trên những kênh F13 (Friday the 13th) chính thức. Những câu hỏi này rất đa dạng nhưng đều xoay quanh một chủ đề. ‘Liệu những nội dung mới có khả năng được thêm vào game khi quá trình tranh tụng kết thúc trong tương lai gần?” Chủ tịch và người sáng lập Gunmedia, Wes Keltner, viết trên diễn đàn Friday the 13th. “Câu trả lời là không.”

“Quá trình phát triển game không thể tạm dừng vô thời hạn và sau đó tiếp tục trở lại; nó không hoạt động như thế. Đặc biệt là khi bạn không biết cái ngày đó khi nào sẽ xảy ra. Chúng tôi không thể tạo ra nội dung mới mà có lẽ sẽ không bao giờ xuất hiện. Điều đó ảnh hưởng xấu đến kinh doanh.”

Lý do khiến cho game ngừng phát triển nằm ở tranh chấp giữa những cha đẻ của bộ phim gốc, và câu hỏi là ai thật sự sở hữu thương hiệu này. Hy vọng kết quả của vụ tranh chấp này sẽ có diễn biến, dù chúng ta hiểu rằng quá trình kiện tụng sẽ kéo dài rất lâu.

Kelner cũng cho biết thêm họ cũng không thể thêm nội dung mới như những địa điểm hay các nhân vật gốc của phim, dù nó không có liên quan đến thương hiệu Friday the 13th. “Chúng tôi không thể thêm bất kỳ nội dung gì, dù nó là gì đi nữa. Dù đó là cái cây hay tảng đá,” Anh viết. “Chúng tôi chỉ có thể tập trung vào server, sửa lỗi và bảo trì game.”

“Tôi biết đây không phải là tin mà bạn muốn nghe nhưng tình thế đã khác. Đây là sự thật khá đau lòng.”

 

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x