Trang chủ Battle Royale Map Fortnite có thể lại được "phá tung" trong bản cập nhật 4.5 sắp tới

Map Fortnite có thể lại được “phá tung” trong bản cập nhật 4.5 sắp tới

Bản đồ Battle Royale của Fortnite có thể sẽ có vài thay đổi lớn trong bản cập nhật Fortnie 4.5 sắp đến.

Dusty Divot, Tilted Towers và hang ổ ác nhân ở trên núi gần Snobby Shores có thể được điều chỉnh trong bản 4.5. IGN liên tục cập nhật hình ảnh của map Fortnite – và có vẻ như chúng ta thấy đến ba khu vực thay đổi đôi chút trong patch tiếp theo.

Dusty Divot, trước đây gọi là Dusty Depot, là nơi bị thiên thạch lao vào ở đầu Season 4. Sau một thời gian, cây cỏ khu vực này bắt đầu mọc lại.

Dựa theo bản đồ của IGN, có vẻ như chúng ta sẽ có thêm cây cỏ được đưa vào trong Dusty Divot ở bản cập nhật mới nhất.

Một thiên thạch cũng đâm trúng Tilted Towers ở đầu Season 4 – nhưng nó không tàn phá nhiều như cái ở Dusty Depot. Một chỗ lõm có thể thấy ở gần giữa khu vực Tilted Towers, chỗ này đang dần cải thiện trong thời gian qua.

Có vẻ như một tòa nhà hay kiến trúc đang được dựng lên ở Tilted Towers. Tuy nhiên, chúng ta không hoàn toàn thấy rõ cái gì đang xảy ra ở khu vực lõm này.

Cuối cùng, có dự đoán đưa ra về tên lửa ở trong hang ổ của ác nhân trên núi gần Snobby Shores. Nhưng theo bản đồ của IGN, tên lửa này sẽ không còn ở đó trong bản cập nhật tiếp theo của Fortnite.

Thế nhưng, những thay đổi này vẫn chưa được xác nhận bởi Epic Games. Các fan Fortnite có lẽ phải bình tình chờ đợi thêm để biết map trong game thật sự thay đổi thế nào trong bản cập nhật vào tuần sau.

Theo Fortnite Insider

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất