Năm ngoái, Ubisoft đã nỗ lực hết mình để cải thiện gameplay và chất lượng của tựa game thi đấu cạnh tranh Rainbow Six: Siege. Năm nay, esport sẽ là tập trung chính của tựa game này, bắt đầu bằng giải Pro League, theo thông báo từ Ubisoft.

Trong quá khứ, Pro League hàng năm được chia ra thành ba mùa, nhưng bắt đầu từ tháng 6 năm nay, nó sẽ bao gồm hai mùa giải (mỗi mùa trong sáu tháng) – một cái vào mùa xuân, và một cái vào mùa hè. Điều này khá giống với Liên Minh Huyền Thoại của Riot, khi mỗi mùa giải được chia thành mùa Xuân và mùa Hè cho giải đấu toàn cầu. Mỗi mùa giải sẽ bao gồm $275,000 tiền thưởng.

Bốn khu vực sẽ canh trạnh trong mỗi mùa giả: Bắc Mỹ, Châu Âu, Mỹ Latin, và Châu Á Thái Bình Dương. Trong mỗi mùa, các đội sẽ đấu double robin vòng tròn trước khi hai đội mạnh nhất mỗi khu vực bước vào vòng chung kết.

Phần thi đấu quan trọng nhất của Siege esport chính là các Major.

Trong các giải đấu thường niên, 16 đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự các sự kiện có mức thưởng lớn hơn cả vòng chung kết của Pro League, tuy nhiên con số vẫn chưa được công bố. Những giải đấu sẽ là một phần của các sự kiện diễn ra trong nhiều ngày được tổ chức bởi Ubisoft. Tại những sự kiện này, những phòng thi đấu sẽ được thiết kế dành cho fan, và cosplay sẽ diễn ra như sự kiện ở Nile.

Major đầu tiên sẽ diễn ra tại Paris, Pháp vào tháng 8 này, và giải tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 2 2019  tại Montreal.

Thông tin chi tiết về các mùa giải sắp tới, vui lòng vào website esport của Siege để biết thêm.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn