Trang chủ Công Nghệ Corsair ra mắt dòng phím cơ mới với nhiều lựa chọn switch Cherry MX

Corsair ra mắt dòng phím cơ mới với nhiều lựa chọn switch Cherry MX

Quá trình lựa bàn phím cơ luôn gồm có quyết định nên chọn loại switch nào, nhưng không phải bàn phím nào cũng có switch mà bạn muốn. Do đó, việc chọn mua bàn phím cơ ưng ý là không dễ dàng chút nào – có rất nhiều bàn phím cơ trên thị trường chỉ có một hoặc hai loại switch. Nhưng với dòng K70 RGB MK.2 mới của Corsair thì khác. Dòng bàn phím này giờ đây có đến 5 loại key switch Cherry MX để bạn lựa chọn.

K70 RGB MK.2 là một trong hai dòng bàn phím mới của Corsair, dòng còn lại là Strafe RGB MK.2. Cả hai đều có đèn RGB ở từng phím, bộ nhớ 8MB để lưu trữ các profile tùy chỉnh của người dùng, và có cả những phím chuyên dụng. Tuy nhiên, K70 RGB MK.2 nổi bật hơn nhờ hệ thống switch đồ sộ.

Cụ thể, người dùng có thể chọn giữa các loại switch Cherry MX Red (êm và nhạy), Brown (nhẹ), Blue (ồn), Speed (êm và nhanh), và Silent (êm và im ắng).

K70 RGB MK.2 có vỏ nhôm bóng màu đen, hoặc phiên bản đặc biệt màu bạc SKU. Bàn phím có đi kèm keycap dành riêng cho FPS và MOBA, chỗ kê tay và dây USB.

Về phía Strafe RGB MK.2, nó cũng bao gồm các keycap. Điểm khác biệt là Strafe RGB MK.2 làm từ nhựa thay vì nhôm, và chỉ có hai key switch là Cherry MX Red và Silent.

 

Strafe RGB MK.2 hiện có mặt trên thị trường ở giá $139.99 với switch Cherry MX Red$149.99 cho bản Cherry MX Speed. Còn K70 RGB MK.2 có giá $159.99 cho Cherry MX Blue, Red và Brown, $169.99 cho Cherry MX Speed và Silent.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất