Overwatch hé lộ sự kiện ‘Before the Storm’ bằng mật thư bí ẩn

239

Overwatch đã có một tháng khá bận rộn, khi họ vừa mới hoàn tất sự kiện thường niên thứ hai của mình. Trong hai tuần, người chơi có thể tham gia sự kiện mỗi ngày trong Arcade cũng như mở khóa những nội dung mới có từ các sự kiện cũ. Kể từ đó, mọi thứ trở nên im ắng lại. Sau khi Brigitte ra mắt vào đầu năm nay, Blizzard vẫn chưa đưa thêm thông tin gì mới về các hero, nhưng có lẽ mọi thứ sẽ sớm được hé lộ sớm thôi.

Trong bài đăng mới nhất trên tài khoản Twitter chính thức của Overwatch, một clip video 6 giây chiếu một góc phố với rất nhiều poster và hình vẽ dán trên trường. Tất nhiên, nó chẳng có nội dung gì cả, nên các fan phải ráng giải mã chúng chứa những bí mật gì. Blizzard đã lựa địa điểm video với quá nhiều hình, khiến cho việc suy đoán trở nên khó hơn

Có rất nhiều manh mối trong clip trên, bao gồm poster New Horizons – liên kết với map Lunar Colony. Một tấm hình khác liên quan đến khỉ và chó trong vũ trụ với dòng chữ “Building our future in space.” (Xây dựng tương lai của chúng ta trong không gian). Chủ đề một chú khỉ không gian khác đã được bàn tán khá nhiều, nhờ có những thay đổi trong map Horizon Lunar Colony trong server PTR. Ngoài Subject 8 không còn bảng khoa học to lớn, người chơi có thể vào phòng của Hammond, với dẫn chứng cho thấy chú khỉ duy nhất trở thành nhà khoa học không chỉ có Winston, mà nó còn trốn ra khỏi phi thuyền vũ trụ.

Ngoài map Lunar Colony được điều chỉnh, server PTR cũng cho người chơi thử nghiệm qua những thay đổi mới nhất cho Symmetra. Giờ được xếp vào class damage thay vì support, các kỹ năng của Symmetra đã được làm lại hoàn toàn. Ultimate của cô giờ tạo ra tấm khiên khổng lồ, cô có thể quăng các trụ turret ra thay vì phải đặt trực tiếp bên cạnh, và có thể dịch chuyển không gian dễ dàng hơn. Vũ khí của cô không còn khóa lên kẻ thù, nhưng đòn tấn công đã được tăng sát thương lên và không còn tốn đạn, khi bắn vào khiên.

Overwatch: Symmetra rework đã tới server thử nghiệm PTR

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận