Trang chủ PC/Console Gameplay Demo của Devil May Cry 5 chuẩn bị ra mắt để game thủ trải nghiệm

Gameplay Demo của Devil May Cry 5 chuẩn bị ra mắt để game thủ trải nghiệm

Tại E3 năm nay, Microsoft đã giới thiệu tựa game Devil May Cry mới. Phần mới nhất có tên là Devil May Cry 5 và là bản tiếp theo của Devil May Cry 4 – đã được ra mắt cách đây hơn một thập kỷ. Tại E3, buổi live stream Xbox 2018 đã cho các fan cái nhìn đầu tiên về gameplay của Devil May Cry 5 và cha đẻ game, Hidaeki Itsuno, giải thích đôi điều về thiết kế, vũ khí và các nhân vật trong game.

Mới nhất, Itsumo cùng giám đốc sản xuất Devil May Cry 5 là Michiteru Okab và Matthew Walker cho hay đội ngũ đang phát triển bản demo chơi được cho Devil May Cry 5 và sẽ sớm ra mắt công chúng.  Hiện chúng ta vẫn chưa biết chi tiết gì thêm về bản demo này, tuy nhiên, có khả năng là Itsuno, Okab, và Walker đang nói về bản sẽ xuất hiện tại Gamescom trong hai tháng nữa.

Gameplay demo tại E3 cho thấy Nero có cánh tay robot mới gọi là Devil Breaker, có thể dùng để giết quỷ. Vũ khí mới của Dante có vẻ như gây choáng được và nó giúp kéo đối phương về gần phía mình để cận chiến tốt hơn. Trailer E3 cũng cho thấy những tấm hình trong game với đồ họa ấn tượng về game.

Như đã đề cập tại E3, Devil May Cry 5 sẽ ra mắt trên Xbox One, PlayStation 4 và PC. Chúng ta sẽ sớm thấy bản gameplay demo ra mắt trên online store của Xbox và PlayStation, hoặc nó sẽ được chơi tại những sự kiện đặc biệt như Gamescom.

Devil May Cry 5 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất