30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleCác tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 2)

Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 2)

Phần 1

Tuần này, chúng ta hãy cùng đi qua những tựa game miễn phí được ra mắt trong 7 ngày qua. Hãy cùng trải nghiệm thế giới ấn tượng của Muscle World hay nốt truyện kinh dị trong visiual novel Withered và nhiều tựa game khác.

Lumin của TeamLumin

Lumin là game giải đố góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể gỡ các mảnh thủy tinh phát sáng trên tường và giữ nó làm đèn pin cho mình trước khi gắn chúng vào các vị trí để giải câu đó, vượt qua những đường hầm mê cung tăm tối. Các bạn có thể tải game tại đây.

Muscle World của fotocopiadora

Muscle World!Nghe cái tên không cũng thấy ‘cơ bắp’ rồi. Vào vai một anh chàng cơ bắp với đúng chiếc quần ‘cộc’, bạn phải băng qua hang động ghê rợn, thu thập những viên thuốc và đôi khi sử dụng đôi chân mạnh mẽ của mình. Bạn có thể tải Muscle World ở đây.

Withered: a visual novel của JP

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như một con mắt to đùng bất thình lình xuất hiện trong phòng bạn, ngay trước một cuốn sách, yêu cầu được ăn… cơ thể bạn? Đây không phải là câu hỏi tu từ mà nó thật sự sẽ xảy ra nếu bạn chơi tựa game này. Đây là tựa game kinh dị visual novel, do đó bạn cần phải có vốn tiếng Anh kha khá để hiểu được game. Game có nhiều kết thúc nên bạn phải cân nhắc chọn lựa quyết định của mình. Bạn có thể tải game tại đây.

Frog Smith của CowThing

Đây là game về chú cóc thợ rèn, đúng như miêu tả của tên tựa game. Trong môi trường 3D này, bạn phải rèn, làm nguội và đun rất nhiều kim loại cho đến khi chúng trở thành những vũ khí và bộ giáp hữu dụng: dao, kiếm, mũ, v.v Đây là quá trình khá giải trí, nhưng game sẽ không có hướng dẫn bạn rèn như thế nào. Khám phá là một điểm thú vị của trò chơi này. Bạn có thể tải game tại đây.

Theo PCgamer

Phần 3

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x