Cẩm nang

Steam Summer Sale 2018: Những tựa game hay ở mức giá ưu đãi nhất

340

Các bạn đã thủ sẵn tiền để cống nộp cho Gaben chưa? Vì Steam Summer Sale đã bắt đầu rồi. Bài viết này sẽ cập nhật những ưu đãi và giảm giá tốt nhất trên Steam và làm cách nào để tiết kiệm nhất.

Các ưu đãi hot nhất trên Steam

Thương hiệu Fallout

“War. War never changes.” Nhưng giá game của Fallout thì lại thay đổi.

Series game này giảm đến 50% ở tất cả các phần (Không tính Fallout Shelter vì nó miễn phí sẵn rồi). Fallout 4 là cái tên đáng chú ý nhất, nhưng với những ai muốn trải nghiệm những phần trước đó có thể mua Fallout 3, Falllout: New Vegas, Fallout Tactics và Fallout 1, 2. Chúng đều có cái chất riêng của mình.

  • Các game Fallout hiện đang giảm 50% trên Steam Store

Final Fantasy XV

Đây là siêu phẩm JPRG mà ai cũng biết. Phần thứ 15 trong series Final Fantasy với thể giới mở cùng chuyển động nhân vật tuyệt vời. Phiên bản PC mới chỉ ra mắt vào đầu 2018 với rất nhiều nội dung đi kèm với cái giá giảm tận 50%, giờ là lúc chúng ta cùng nhau đắm chìm vào thế giới ‘ảo mộng cuối cùng’ này.

  • Final Fantasy XV đang giảm 50% trên Steam Store

Assassin’s Creed: Origins

Origins đã hồi sinh series Assassin’s Creed tưởng chừng như đã mất đi cái chất của game. Chúng ta cùng quay lại Ai Cập cổ đại trong phần mới nhất của game (trước khi Odyssey ra mắt). Và hiện tại bạn có thể mua nó với giá chỉ 547,500VND (đã giảm 50%).

  • Assassin’s Creed: Origins đang giảm 50% trên Steam Store

Life is Strange

Game phiêu lưu này làm mưa làm gió từ tận 2014 nhờ cốt truyện lôi cuốn và hệ thống gameplay sáng tạo cùng như khoảnh khắc khiến ta phải rơi nước mắt – giờ đây bạn có thể mua cả bundle với giá đã giảm 75%.

Với những ai muốn mọi thứ về game, bản Deluxe Edition của Life is Strange: Before the Storm, xảy ra trước phần 1 đang giảm 54%, cùng với chương 4 đi kèm thêm.

  • Life is Strange Complete Season đang giảm 75% trên Steam Store
  • Life is Strange: Before the Storm đang giảm 54% trên Steam Store

Darkest Dungeon

Nếu muốn gì đó đen tối, u ám hơn… thì Darkest Dungeon có lẽ dành cho bạn.

Tựa game RPG đi theo lượt dưới dạng dungeon crawler sẽ thử thách sự tỉnh táo của những nhân vật trong game trước các mối nguy hiểm. Game sẽ khiến bạn tiêu tốn hàng chục giờ trong thế giới tăm tối này.

  • Darkest Dungeon hiện đang giảm giá 70% trên Steam Store

Theo techradar

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm