Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Tấm vé dự TI8 đầu tiên của NA thuộc về VGJ.Storm

Dota 2: Tấm vé dự TI8 đầu tiên của NA thuộc về VGJ.Storm

Đội VGJ.Storm đã vượt qua các ửng cư viên hạng nặng để giành suất dự The International 2018 đầu tiên.

VGJ.Storm đã trả qua một năm thi đấu dai dẳng và mệt mỏi. Được thành lập sau TI7, đội đã phải thay đổi thành viên rất nhiều. Điểm DPC của họ không có ý nghĩa gì: ba ngày cuối trước khi kỳ chuyển nhượng cuối cùng đóng, cả đội hình bị VGJ loại bỏ. Vào ngày 18 tháng 2, VGJ.Storm giới thiệu đội hình mới, tuy nhiên họ lại tiếp tục thay các tuyển thủ cho đến tháng 4, khi Resolut1on vừa mới được rời OG, quyết định đến Mỹ và gia nhập đội.

Ngay sau khi đến gaming house của VGJ.Storm, đội giành suất dự China SuperMajor, giành cúp GESC:Thailand Minor và hạng nhì MDL Changsha Major. Bước vào vòng loại TI8, đội để thua vòng đầu nhưng vào đến vòng loại kín nhờ đợt hai. Khu vực Bắc Mỹ đầy rẫy những tên tuổi nổi tiếng: Evil Geniuses, OpTic Gaming, compLexity Gaming, Immortals và VGJ.Storm. Các chàng trai phải chiến đấu hết mình để giành ba tấm vé tham dự Vancouver.

Ở những trận cuối cùng của vòng bảng, VGJ.Storm, OpTic và coL hòa 6-1,buộc phải tham gia vòng đấu tiebreaker để xác định ai nhất bảng. Giống với năm ngoái, khi mà NA chỉ có hai suất dự TI từ vòng loại, đội thắng vòng bảng sẽ giành tấm vé đầu dự TI. Vòng tiebreaker diễn ra theo thể thức vòng tròn BO1 giữa ba đội và VGJ.Storm đã đánh bại compLexity lẫn OpTic để đến Vancouver.

VGJ.Storm đấu với OpTic là game đầu tiên, với Storm thắng lợi bằng combo Shadow Fiend-Clockwerk-Mirana. Mirana một lần nữa được sử dụng ở trận coL, nhưng lần này, Resolut1on nhường hero Mirana cho Sneyking do lineup lần này sử dụng Drow Ranger.

OpTic và compLexity Gaming sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng playoff cùng Evil Genisues với Immortals. Vòng playoff sẽ diễn ra ngay hôm nay ở theo thể thức double elimination. Đội thắng nhánh thắng và nhánh thắng chung cuộc sẽ là đội thứ hai và ba đến dự TI8 từ vòng loại TI8.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất