Trang chủ Esports Refund Gaming chính thức giành tấm vé tham dự giải đấu PUBG Global Invitational ở Đức

Refund Gaming chính thức giành tấm vé tham dự giải đấu PUBG Global Invitational ở Đức

Refund Gaming đã chính thức trở thành gương mặt duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia vòng Chung kết PUBG quốc tế tại Đức năm nay.

Cụ thể là trong ngày thi đấu cuối cùng với chiến thắng thuyết phục ở round cuối, Refund Gaming đã đưa mình lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên do đội tuyển Thái Lan đã chắc chắn có suất tham dự PUBG Global Invitational trước đó nên đội tuyển Việt Nam cũng có cho mình tấm vé tham dự cuối cùng.

Trong suốt quá trình diễn ra vòng tuyển chọn khu vực Đông Nam Á, Refund Gaming đã thể hiện xuất sắc năng lực thi đấu cũng như tinh thần quật cường trên đất Thái, khẳng định mình là ứng cử viên nặng ký cho suất tham dự Chung kết thế giới PUBG. Kết quả chung cuộc vừa qua là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực từ tuyển Refund Gaming.

Ngay lúc này fan PUBG Việt Nam và fan của Refund Gaming có thể thở phào nhẹ nhõm và sẵn sàng “đi bão” ngay và luôn với chiến thắng tuyệt vời từ đội tuyển Việt Nam. Chúng ta cùng chúc cho Refund Gaming sẽ giành được thành tích tốt hơn nữa tại đấu trường quốc tế PUBG – PUBG Global Invitational 2018 – sẽ được diễn ra tại Berlin, Đức sắp tới.

Theo Game8

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất