Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Fnatic dễ dàng giành vé dự TI8 ở vòng loại Đông Nam Á

Dota 2: Fnatic dễ dàng giành vé dự TI8 ở vòng loại Đông Nam Á

Fnatic là đội đầu tiên thuộc Đông Nam Á giành quyền tham dự The International 2018.

Là một trong số ít đội vẫn giữ nguyên đội hình kể từ giai đoạn chuyển nhượng tháng 2, Fnatic đã cố gắng hết mình ở nhiều giải đấu DPC để giành tấm vé dự TI8. Đáng tiếc, họ không tích cho mình đủ số điểm để vào top 8 bảng xếp hạng DPC.

Valve đã trao cho đội Đông Nam Á hai suất dự TI năm nay và tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Fnatic với TNC Predator. Sau vòng bảng, TNC vào vòng trong bằng cả hai đội: Predator và Tigers. Hai đội đứng nhất và nhì bảng đấu, còn Fnatic đứng thứ 3 với thành tích 4 thắng-3 thua. Đội cuối còn lại là Entity gaming của Black^. Như mong đợi, TNC Predator và Fnatic thắng các trận nhánh chóng đế gặp nhau ở chung kết nhánh thắng.

Ở trận đấu đó, Windranger của DJ đã khiến mọi người kinh ngạc bằng màn trình diễn đầy ấn tượng. Anh kết thúc game 1 mới KDA là 13/6/17 và là nhân tố quan trọng giúp Fnatic thắng trận đấu kéo dài đến 79 phút. Game 2 diễn ra nhanh hơn, một lần nữa DJ điều khiển Windranger không để cho đối phương giết được mình một mạng. Anh thắng game 2 với thành tích K/D/A là 9/0/6.

TNC Predator vẫn còn một cơ hội giành vé TI trong ngày hôm nay với đối thủ của họ sẽ là đội thắng trận Entity Gaming vs. TNC Tigers.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất