Trang chủ Battle Royale Chế độ Playground sẽ sớm ra mắt trên Fortnite để bạn có thể tự tập luyện

Chế độ Playground sẽ sớm ra mắt trên Fortnite để bạn có thể tự tập luyện

Chế độ tập luyện cho Fortnite: Battle Royale đang được nhất nhiều người mong đợi sẽ sớm ra mắt trong vài ngày tiếp theo, theo thông báo mới nhất từ game. Thông tin ghi, “Playground LTM – Coming Soon!” ám chỉ sẽ ra mắt trong tuần này. Playground sẽ cho người chơi Fortnite khám phá và thử nghiệm mọi thứ mà không phải lo lắng gì cả.

Nhưng LTM – tức limited time mode (sự kiện có giới hạn) cho thấy Playground chỉ xuất hiện trong game trong thời gian ngắn, chữ không phải mãi mãi. Epic games dự tính ra mắt LTM cho người chơi để họ thu thập dữ liệu và đánh giá xem nó có nên được hỗ trợ lâu dài không. Một chế độ có thể ảnh hưởng rất nhiều thứ trong game, cho nên đây là lý do Epic Games quyết định gắn mác LTM để kiểm tra mọi thứ trước khi ra quyết định lâu dài.

Đại diện bên Epic Games, NeuronBasher, đăng trên Reddit như sau về bản cập nhật mới nhất:

“Chúng ta rất phấn khởi để thấy được những thứ điên cuồng tuyệt vời mà mọi người sẽ làm với chế độ này. Chúng tôi sẽ giám sát sít sao và học hỏi nhiều nhất có thể. Do đó, các bạn hãy chia sẻ cảm nghĩ và trải nghiệm của mình khi thử nó.”

Bình luận của NeuronBasher cho thấy PlayGround sẽ là “bước đầu tiên” để tạo ra chế độ cho mọi người thỏa sức sáng tạo trong Fortnite Battle Royale.

Chế độ Playground lúc đầu được công bố cách đây một tháng trước trong thông báo “Tiến trình phát triển” của Epic games. Nó cho chúng ta biết vài chi tiết về chế độ này, nhưng người chơi có lẽ sẽ phải tự mình trải nghiệm để hiểu rõ hơn về Playground.

Playground sẽ hoạt động giống một trận đấu, đầy đủ người chơi. Theo Epic cho hay, “Chiến đấu và xây dựng” sẽ là khía cạnh của chế độ này. Khía cạnh “sáng tạo” đến từ vài thay đổi quan trọng:

  • Các trận đấu dài hơn bình thường
  • Tài nguyên sẽ có nhiều hơn
  • Các hòm sẽ liên tục xuất hiện
  • Loot llamas có nhiều hơn trên bản đồ
  • Hệ thống hồi sinh được bật

Squad có thể bắn bồ (friendly fire) để thử qua những chiến thuật tấn công và phòng thủ. Playground rõ ràng là chế độ để mọi người thỏa sức sáng tạo, chứ không phải là một trận đấu bình thường đi kèm những quy định đặc biệt.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất