Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Evil Geniuses tái xuất giang hồ tại TI8

Dota 2: Evil Geniuses tái xuất giang hồ tại TI8

Sau những màn trình diễn kém tại vòng đấu robin ở khu vực Bắc Mỹ TI8, Evil Geniuses cuối cùng cũng tìm đường đến được sự kiện danh giá The International.

Vòng loại TI8 Bắc Mỹ vẫn đang diễn ra để xác định đội cuối cùng sẽ đến Vancouver năm nay. VGJ.Storm,  OpTic gaming và compLexity Gaming thi đấu áp đảo ở vòng robin, tưởng chừng như đây là ba đội sẽ vượt qua vòng loại khu vực. Evil Geniuses để thua cả ba đội trong những ngày đầu tiên nhưng giành chiến thắng ở các trận sau đó. Cựu vương TI cuối cùng cũng tìm được cửa vào vòng playoff.

Trong khi VGJ.Storm trở thành đội NA đầu tiên dự TI8 từ 3 suất này, vòng playoff chỉ còn những đại diện từ coL, OpTic, Immortals và EG. EG sớm nhận ra hy vọng TI của mình vẫn còn. Sau khi thắng 2 game áp đảo đối thủ chưa đầy 20 phút và 1 game gần 90 phút, đội không để thua trước coL và Immortals. RTZ cùng đồng đội có cho mình suất dự The International.

EG thi đấu tuyệt vời dù đang bị áp lực lớn từ thương hiệu mà mình đang đại diện. Suma1L cho chúng ta thấy anh vẫn là một trong những tuyển thủ đi lane tốt nhất thế giới. Hy vọng đội sẽ tận dụng thời gian chuẩn bị trước thềm TI để không phải trải qua những trận thua ở những ngày đầu vòng loại khu vực.

Đội cuối cùng dự TI8 từ vòng loại NA sẽ được quyết định giữa OpTIc, coL và Immortals. Chúng ta hãy chờ xem kết quả vào sáng ngày mai.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất