Trang chủ Esports Riot Games trở thành kênh Twitch đầu tiên đạt một tỉ lượt view trên nền tảng stream

Riot Games trở thành kênh Twitch đầu tiên đạt một tỉ lượt view trên nền tảng stream

Riot Games, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, đã trở thành kênh Twitch đầu tiên đạt một tỉ lượt xem. Twitch đã trờ thành nền tảng stream phổ biến cho những người chơi phổ thông và cộng đồng esports nói chung.

Hãng đã đạt cột mốc mới trong trận đấu giữa OpTic Gaming và FlyQuest ngày 24 tháng 6 chủ nhật vừa qua, hai ngày trước khi tuần 2 của Giải LCS Summer Split 2018 Bắc Mỹ bắt đầu.

Kênh này chỉ chiếu các trận đấu từ khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu, cũng như những trận đấu quốc tế như Mid-Season Invitational và Chung Kết Thế Giới. Trước đó, nó cũng chiếu các trận đấu của giải LCK Hàn Quốc – giờ đây được chiếu trên OnGameNet. Các game Hàn Quốc có thể sẽ trở lại kênh Riot Games do hiện tại Riot Hàn Quốc đã quyết định tự cast LCK và mở studio Seoul: League Park.

Video cũ nhất của kênh có từ ngày 8 tháng 9, 2012, trong khi video được nhiều người xem nhất chính là Chung Kết Thế giới Season 2 trong trận Taipei Assassins và Azubu Frost. Video có 657,202 lượt xem tại thời điểm viết bài này.

Đây là thành tựa lớn cho một công ty đang bị chỉ trích trong những năm gần đây. Các bài viết trên diễn đàn Liên MinhReddit đang nghi ngờ khả năng tồn tại lâu dài của game. Cho nên, việc là kênh đạt một tỉ lượt xem đầu tiên trên Twitch cho thấy những bài viết chỉ trích này không có cơ sở.

Riot Games sẽ tiếp tục tường thuật các game LCS trong tương lai gần, cũng như Chung Kết Thế Giới tiếp theo, bắt đầu vào thời điểm sau của năm nay.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất