27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsOverwatch: Junkertown Queen có thể là hero ra mắt tiếp theo trong game

Overwatch: Junkertown Queen có thể là hero ra mắt tiếp theo trong game

Giọng nói của cô mới chỉ được nghe qua những cái loa trong map Junkertown. Nhưng vài fan Overwatch đã tin rằng Junkertown Queen sẽ là hero thứ 28 của game.

Blizzard vừa mới tung ra mật thư bí ẩn vào tuần trước. Tấm hình có tên gọi “Posters” được đăng lên với chú thích “Calm before the storm” (bình yên trước cơn bão) vào ngày 21 tháng 6. Có rất nhiều thông tin để nghiên cứu tại đây. Nhiều fan đã để mắt đến poster có hình chú khi – nhiều người tin rằng đây là “Specimen 8” hoặc Hammond – chú khỉ đã thoát khỏi mặt trăng cùng với Winston.

Nhưng cũng có một tấm poster khác gây chú, nằm ở góc phải tấm hình. Tuy nó không dễ thấy, nhưng có vẻ như đó là hình bóng của Junkertown Queen. Với dòng chữ dưới ghi “yard”, nhưng chúng ta có thể khẳng định đầy đủ là “Scrapyard”, khu vực trong Junkertown được sử dụng làm đấu trường. Đây là nơi Junkertown Queen cai quản.

Những poster này có thể mang nhiều ý nghĩa – có thể sẽ là map Overwatch mới – nhưng chúng ta có nhiều lý do để tin đó là hero mới. Vào cuối tuần qua, Blizzard đã gỡ các voiceline của Junkertown Queen khỏi map Junker Town.

Các fan tin rằng game không thể có voicelines trung gian từ một nhân vật có thể điều khiển được trong map Overwatch; nó sẽ khiến người chơi bối rối. Nhiều người quay trở lại đề cập của Brigitte. Khi Birgitte nói về một người tên Emre Sarioglu, khiến nhiều fan lúc đầu nghĩ rằng đây là hero thứ 27. Hoặc tấm hình chú khỉ cũng có thể nói về Hammond.

Chúng ta sẽ sớm biết nếu giả thuyết của fan là chính xác hay không. Blizzard thường không giấu thông tin quá lâu và sẽ sớm đăng thêm những manh mối mới. Brigitte lần đầu tiên được hé lộ thông tin vào ngày 22 tháng 2 trước khi cô được công bố chi tiết sáu ngày sau đó vào 28 tháng 2. Cho nên mọi thứ có thể sẽ được sớm biết chỉ trong một tuần trở lại.

Nguồn: Reddit

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x