Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Snax có thể đến mousesports sớm để thay thế STYKO

CSGO: Snax có thể đến mousesports sớm để thay thế STYKO

Một thành viên kỳ cựu khác của Virtus.pro sẽ sớm phải ra đi, theo báo cáo từ Dekay. Janusz “Snax” Pogorzelski đã rời đội hình ESEA Mountain Dew League và sẽ không thi đấu những trận tiếp theo với đội vì “những lý do cá nhân”. Thông tin này được đưa ra từ quản lý Virtus.pro là Roman Dvoryankin.

Roman xác nhận tin đưa ra bởi Dekay về việc Snax sẽ hoàn tất chuyển nhượng trong 48 tiếng và khả năng đến mousesports là có thể xảy ra.

Snax là thành viên của Virtus.pro kể từ tháng 1 năm 2014, thắng giải đấu CS:GO Major đầu tiên và duy nhất của mình chỉ hai tháng sau đó. Trong khi được xem là đội tuyển hàng đầu thế giới trong những năm 2015 và 2016, chúng ta chứng kiến những chàng trai dần sụp đổ vào năm 2017, đến năm 2018 vẫn không có gì thay đổi. Tổ chức đã quyết định thay thế huyền thoại trong bộ 5: TaZ để đổi lấy MICHU nhằm nỗ lực hồi sinh Virtus.pro, nhưng bước đi này vẫn chưa đem lại kết quả.

mouz hiện đang tìm kiếm vị trí thay thế cho STYKO trong đội hình. Lúc đầu, ai cũng nghĩ rằng n0thing sẽ thay thế STYKO tại ESL One Cologne nhưng tổ chức không thể làm điều đó vì quy định 14 ngày thay đổi đội hình. STYKO sẽ bị đưa ra dự bị trong thời gian tại Đức ở sự kiện này.

Về mặt Virtus.pro, morelz sẽ stand-in cho đội ở giải Mountain Dew League.

Đội hình Virtus.pro như sau:

Poland Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski

Poland Filip “NEO” Kubski

Poland Paweł “byali” Bieliński

Poland Michał “MICHU” Müller

Poland Piotr “morelz” Taterka (stand-in)

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất