Trang chủ Battle Royale Bản cập nhật Fortnite v.4.5 công bố ngày và thời gian ra mắt

Bản cập nhật Fortnite v.4.5 công bố ngày và thời gian ra mắt

Epic games đã công bố thời gian cập nhật bản Fortnite: Battle Royale v.4.5 vào lúc 3 giờ chiều ngày 27/06 (giờ Việt Nam).

Với những thay đổi lớn và tiềm năng, bản cập nhật này sẽ đem lại nhiều thứ mới. Epic Games đã công bố thêm chế độ Limited-time mode (LTM – sự kiện giới hạn thời gian). “Playground” LTM sẽ cho phép người chơi tập luyện kỹ năng của mình mà không sợ chết hay không đủ tài nguyên.

Ngoài ra, đội ngũ Fortnite còn gợi ý những thay đổi về quản lý tài nguyên, vũ khí và nhiều thứ khác. Trong bài viết “Counterplay and Play Styles” trên website chính thức của Fortnite, Epic games cho hay “fortnite sẽ liên tục cải thiện. Mục tiêu của chúng tôi là luôn khiến game vui và thú vị, đảm bảo mọi thứ luôn mới mẻ.”

Vậy Epic Games đang cân nhắc những gì? Một điểm nổi bật là tổng số lượng tại nguyên mà người chơi có thể giữ trên người. “Chúng tôi đang tìm cách cân bằng vũ khí và quản lý tài nguyên, như giới hạn tài nguyên có thể giữ,” Bài viết cho hay. Điều này sẽ tạo ra bước tiến lớn về sự độc đáo trong lối chơi cũng như những chiến thuật xây dựng trong game. Hy vọng những thay đổi này sẽ sớm xảy ra trong vài tuần tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất