LMHT: Katarina và Jarvan IV sắp sửa bị Nerf một lần nữa

389

Hai vị tướng LMHT KatarinaJarvan IV đã nhận được khá nhiều phản ánh kể từ giai đoạn tiền mùa giải vì quá mạnh so với mặt bằng chung.

Nếu bạn không ưa thích hai vị tướng này thì đừng lo lắng, chúng sắp bị nerf theo những gì mà Riot post trên diễn đàn chính thức của League of Legends vào thứ 6 tuần qua. Cả Katarina và Jarvan IV đều đã bị nerf đáng kể trong bản cập nhật 7.24 – 7.24b, Riot muốn mang chúng trở lại mặt đất trước khi mùa giải thứ tám chính thức bắt đầu, nhưng có vẻ như nhiêu đó là chưa đủ. Riot chưa đề cập về chi tiết của đợt nerf tiếp theo, nhưng có thể sẽ là một cú nerf khá mạnh dành cho Katarina và Jarvan IV.

Hiện tại, Katarina là một lựa chọn hoàn hảo ở đường giữa để chống lại meta các pháp sư khống chế, đặc biệt là Zoe. Nhưng quyền lực luôn thu hút sự chú ý và thật không may cho những fan hâm mộ của Katarina, cô nàng này lại một lần nữa sắp sửa đón nhận sửa đổi từ Riot.

 

Jarvan thì vốn đã mạnh từ trước khi bảng Ngọc Tái Tổ Hợp xuất hiện. Hắn là lựa chọn quen thuộc trong hàng chờ đơn xếp hạng, và thường xuyên bị cấm chọn trong giải chung kết thế giới. Bảng ngọc mới còn làm Jarvan IV trở nên mạnh hơn bảo giờ hết, biến hắn trở thành vị tướng đi rừng mạnh nhất trong giai đoạn tiền mùa giải. Ở bản cập nhật 7.24, Jarvan IV đã bị nerf mạnh chiêu Q và nột tại, nhưng vẫn còn đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Vì vậy có lẽ cú nerf tiếp theo cũng sẽ không nhẹ tay với vị tướng này.

Cả hai vị tướng KatarinaJarvan IV sẽ bị giảm sức mạnh trong patch 8.3 dự kiến sẽ cập bến khoảng 2 tuần tới, nhưng Riot cũng có thể dời sang bản 8.4 nếu kết quả thử nghiệm trên máy chủ PBE không cho phép.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận