34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Fer chia sẻ giây phút suýt làm SK Gaming tan rã

CSGO: Fer chia sẻ giây phút suýt làm SK Gaming tan rã

Cựu đội hình CS:GO của SK Gaming sắp sang một trang sử mới, khi giờ đây họ sẽ đại diện cho huyền thoại MIBR. Trước đó, các thành viên chủ chốt trong đội CS:GO này đã thi đấu cùng nhau trong màu áo của SK, Luminosity Gaming, KaBuM! và Games Academy. Giống với bất kỳ đội nào khác, các tuyển thủ cũng từng tranh cãi với nhau. Và mới nhất, fer của đội đã chia sẻ một trong những khoảnh khắc suýt nữa đã làm tan rã đội hình này.

Dưới đây là bản dịch từ buổi phỏng vấn của e-SporTV, khi anh trả lời câu hỏi “Đã bao nhiêu lần anh có ý định từ bỏ CSGO?”

Tôi đã từng nghĩ về điều đó hai lần. một lần là ở câu hỏi này (ở câu hỏi trước, không liên quan đến câu trả lời này) và lần khác là ở Kiev, với coldzera. Chúng tôi đã tranh cãi rất dữ dội ở đó năm ngoái. Nó xảy ra trước khi chúng tôi bắt đầu áp đảo các giải đấu. Chúng tôi cãi nhau và tôi đã nói: “Tranh cãi như thế này chẳng hay ho gì, đó không phải là lý do tôi ở đây. Tôi không bị stress và không cần bị stress như thế này. Tôi muốn tận hưởng niềm vui và nếu bản thân không vui, tôi sẽ không thi đấu nữa.”

Sau đó, mọi thứ tưởng chừng như kết thúc, ba thành viên khác thật sự muốn chúng tôi ngồi lại và nói chuyện trong yên bình, nhưng cuộc cãi vã đã trở nên quá tồi tệ và tôi nói: “Tôi biết mình đúng, tôi sẽ không xin lỗi vì tôi không cần phải làm thế.”

Mọi người biết Coldzera là người có cái tôi rất lớn – và anh ấy không bao giờ xin lỗi, và nếu có làm, chắc chắn phải tốn rất nhiều công sức. Tôi nghĩ anh ấy sẽ không bao giờ xin lỗi tôi, ngay cả khi anh ấy sai, và tôi cũng không có ý định xin lỗi. Tôi trở về phòng mình, nghĩ rằng đội đã chấm dứt và bắt đầu tìm đặt vé máy bay về Brazil, thu dọn hành lý. Sau đó, Cold đến phòng tôi, gõ cửa và hỏi mình có thể vào không, và tôi nói được. Anh bắt đầu khóc và xin lỗi rất nhiều, nói những thứ như: “Xin lỗi fer, tôi mến anh.” Tôi cũng khóc, chúng tôi nói rất nhiều, anh ấy nói mọi người sẽ chiến thắng mọi thứ. Tất cả mọi thứ này là niềm động lực lớn với tôi.

Sự kiện nhắc nhở cho chúng ta nhớ về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, tưởng chừng như mọi đã sụp đổ ngay dưới chân mình. Từ mốc thời gian và địa điểm, cuộc cãi vã trên có lẽ diễn ra vào tháng 4 2017, sau khi SK Gaming bị loại ở vòng bảng StarLadder i-League StarSeres Season 3 Finals. Nếu đội thật sự tan rã, chúng ta đã không thể chứng kiến các chàng trai giành được 8 chiếc cúp trong hơn 8 tháng sau đó. Họ đã cho thấy tinh thần thép vững mạnh, và tinh thần thép không chỉ xảy ra ở trong game mà còn ở ngoài đợi thực nữa.

Theo Sypersport

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x