Trang chủ Mobile Bạn nhất định phải thử 8 ứng dụng Android mới trong tháng này

Bạn nhất định phải thử 8 ứng dụng Android mới trong tháng này

AirMirror

Giá: Miễn phí

AirMirror, từ cùng nhà phát triển của AirDroid. Thực chất, nó là một phần của AirDroid. Ứng dụng sẽ cho phép bạn điều khiển các thiết bị từ xa trong giới hạn mạng lưới của nó. Các thức hoạt động của ứng dụng khá giống với TeamViewer và các ứng dụng tương tự. Bạn sẽ truy cập từ xa vào một thiết bị và bạn có thể làm nhiều thứ khác nhau. Bao gồm cài đặt hoặc gỡ cài đặt các ứng dụng, truy cập vào camera, và thậm chí bạn còn có thể chơi một vài tựa game. Bạn sẽ cần phải sử dụng AirDroid để có thể làm tất cả các việc này vì ứng dụng này chỉ là một plugin chứ không phải là một ứng dụng riêng biệt. Ứng dụng này sẽ hoàn toàn miễn phí để sử dụng khi bạn đã có AirDroid.

Driving Detective

Giá: Miễn phí

Driving Detective là một ứng dụng lái xe an toàn. Nó sẽ phát hiện khi nào bạn đang ở trong một phương tiện đang di chuyển. Sau đó, ứng dụng sẽ đặt thiết bị của bạn vào chế độ Không Làm Phiền và tắt tiếng các thông báo. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tập trung vào việc lái xe thay vì để ý xem ai đang nhắn tin cho bạn. Giao diện người dùng của ứng dụng rất đơn giản, với một số lựa chọn đơn giản để sử dụng. Ứng dụng sẽ được tắt sau khi bạn đi một đoạn khỏi chiếc xe của mình. Ứng dụng này sẽ hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Sẽ có những lỗi lặt vặt trong quá trình sử dụng, nhưng không có gì đáng để lo ngại ở đây cả.

Google One

Giá: Miễn phí / 1.99$-99.99$ mỗi tháng

Google One chính là tên mới cho hệ thống lưu trữ đám mây của Google. Về cơ bản nó chính là Google Drive nhưng với một cái tên khác. Ứng dụng cho phép bạn quản lý bộ nhớ đám mây của bạn. Nó cũng cung cấp các dịch vụ khách hàng đã được cải thiện và chia sẻ gia đình. Google Drive vẫn sẽ hoạt động bình thường với các công cụ như Google Tài Liệu, Trang Tính, và Trang Trình Bày. Tuy nhiên, đây chính là ứng dụng bạn cần để quản lý tài khoản của mình. Giá lưu trữ đám mây sẽ dao động từ 1.99$ cho 100GB đến 99.99$ mỗi tháng cho khá nhiều TB dung lượng.

Intra

Giá: Miễn phí

Intra là một ứng dụng bảo mật mới khá thú vị. Nó thực sự chỉ có một tính năng. Ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào các truy vấn DNS của bạn được bảo vệ hoặc không được bảo vệ. Nó hỗ trợ các dịch vụ DNS công cộng như Cloudflare và Google DNS. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ mã hóa địa lý và thu thập dữ liệu bổ sung. Đây là một ứng dụng miễn phí không có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ thật sự cần thiết cho những ai quan tâm về các việc này. Nó sẽ không giúp ít được nhiều trong các hoạt động sử dụng thường ngày.

Navigation Gestures

Giá: Miễn phí / 0.99$

Navigation Gestures là một ứng dụng từ Nhà phát triển XDA. Cung cấp cho bạn các kiểm soát các kiểm soát cử chỉ phổ quát trên điện thoại của bạn. Ứng dụng sẽ tạo thêm không gian cho phần dưới của điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện các cử chỉ khác nhau thông qua các cách vuốt đa dạng. Ứng dụng này cũng sẽ hỗ trợ bấm một lần, bấm hai lần, bấm và giữ, và tất nhiên, vuốt theo mọi hương. Phiên bản miễn phí sẽ bao gồm các chức năng cơ bản. Trong khi, phiên bản pro sẽ thêm các cử chỉ cho thông báo, cài đặt nhanh, menu nguồn, điều khiển phương tiện, và hơn thế nữa. Đây là một ứng dụng nhỏ gọn cho các fan hâm mộ điều khiển cử chỉ.

Rundogo

Giá: Miễn phí / 9.99$ mỗi năm

Rundogo là một ứng dụng theo dõi hoạt động cho người và chó. Bạn đưa chú chó của mình đi dạo và ứng sẽ theo dõi thông tin các bài tập của cả bạn và chú chó của mình. Nhà phát triển hỗ trợ một loạt các hoạt động đa dạng cho chó, cũng như các hoạt động thường ngày như đi dạo. Bạn cũng có được một số tính năng thông báo thời tiết cũng như một vài tính năng xã hội. Phiên bản trả phí sẽ tốn bạn 9.99$ mỗi năm, loại bỏ các quảng cáo và bao gồm hỗ trợ cho các thiết bị Garmin. Một ứng dụng khá tuyệt vời cho các “boss” nhà ta.

Sojourn

Giá: Miễn phí

Sojurn là một ứng dụng nhật ký mới. Hoạt động tương tự như hầu hết các ứng dụng nhật ký khác. Bạn sẽ có thể ghi lại các hoạt động thường ngày, để lại vài dòng suy nghĩ của bạn, và hơn nữa. Ứng dụng này tập trung vào các mục ngăn hơn là dài. Với hy vọng tạo nên cho người việt một sự thoải mái khi viết về những điều tuyệt vời xảy ra trong ngày. Ứng dụng sẽ không hỗ trợ các tính năng mạng xã hội, bao gồm khả năng chia sẻ. Bạn sẽ không thể vô tình chia sẻ một điều gì đó cho dù bạn có muốn đi chăng nữa. Vẫn sẽ có vài lỗi trong quá trình sử dụng, tuy nhiên đây vẫn sẽ là một ứng dụng nhật ký khá tốt.

YouTube Music

Giá: Miễn phí / 9.99$ mỗi tháng

YouTube Music sẽ được ra mắt công chúng trong tuần này. Dịch vụ phát nhạc trực tuyến này sẽ xoay quanh trải nghiệm YouTube thay vì chỉ phát trực tuyến. Bao gồm vô số bài hát, và được tích hợp hoàn toàn với YouTube, và thậm chí nhiều hơn nữa. Giao diện người dùng của ứng dụng khá đơn giản và trực quan. Hầu hết đa số người dụng vẫn sẽ chọn Spotify, Apple Music, Google Play Music,… cho đến khi ứng dụng này trưởng thành thêm chút ít. Ứng dụng sẽ được cải thiện trong vài tháng tới và nhiều năm tới. Hy vọng sự cải thiện là khá lớn. Đây là một ứng dụng tốt, nhưng vẫn chưa hoàn hảo.

Nguồn: androidauthority

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất