Trang chủ Esports Tiếp nhận phản hồi từ người chơi, PUBG sửa lại hệ thống Event Pass công bằng hơn

Tiếp nhận phản hồi từ người chơi, PUBG sửa lại hệ thống Event Pass công bằng hơn

PUBG đã ra mắt hệ thống Event Pass cày cấp và thưởng đồ vào tuần trước dành cho map Sanhok mới. Sau nhiều ngày tiếp nhận phản hồi, nhà phát triển PUBG Corp. đã điều chỉnh hệ thống để phục vụ người chơi tốt hơn. Giờ đây, những thay đổi này sẽ áp dụng cho test server.

Chúng gồm có việc tăng giới hạn XP nhận hàng ngày trong Event Pass, từ 80 lên 120, trong khi thời lượng chơi yêu cầu thấp nhất để được tính vào các nhiệm vụ được giảm từ 5 phút xuống còn 2 phút. Tương tự, thời gian thấp nhất cần để nhận XP đã giảm một nửa từ 5 xuống còn 2 phút rưỡi.

“Với những game Duo hay Squad, XP nhiệm vụ sẽ được cập nhật khi đội thắng trận đấu, hoặc khi cả đội mình bị tiêu diệt.” Các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

Nhiệm vụ yêu cầu “lọt vào top 3 mà không giết ai trong Solo đã được thay đổi, cho phép người chơi đạt hạng đồng với hai mạng hoặc ít hơn. Tỉ lệ mở hòm cũng được điều chỉnh:

“Như chúng tôi đã đề cập, Event Pass được đưa vào game để người chơi trải nghiệm nội dung PUBG theo một hướng giải trí mới,” PUBG Corp. cho hay. “Phản hồi của các bạn về Event Pass cực kỳ quý giá với chúng tôi, và đội ngũ sẽ đưa ra những thay đổi theo phản hồi.”

Bản cập nhật PC PUBG 1.0 #16 được đăng thông tin đầy đủ ở đây.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất