Trang chủ Esports CS:GO CSGO: mousesports thay thế STYKO với Snax của Virtus.pro

CSGO: mousesports thay thế STYKO với Snax của Virtus.pro

Snax thông báo mình đã gia nhập mousesports để thay thế STYKO.

Tuyển thủ Ba Lan 24 tuổi đã hoàn tất quá trình chuyển nhượng đến mousesports một ngày sau công bố rằng mình sẽ không thi đấu cho Virtus.pro trong các trận ESEA MDL với Vexed và Valiance.

Snax sẽ thay thể STYKO – tuyển thủ thi đấu cho mouesports kể từ tháng 8, 2017 khi anh chuyển từ HellRaisers sang. Với quyết định này, STYKO sẽ bị đưa sang ghế dự bị.

Trong khi đó,Snax đã thi đấu cho Virtus.pro kể từ đầu 2014. Trong quãng thời gian với VP, anh đã thắng một Major cùng với rất nhiều giải đấu khác, có tổng cộng 7 danh hiệu HLTV MVP, và nằm trong top 5 của Top 20 tuyển thủ của năm.

CEO của mousesports là Cengiz Tüylü đã phát biểu rằng phi vụ này đã hoàn tất kịp lúc để Snax có thể thi đấu cho mousesports tại ESL One Cologne, diễn ra từ ngày 3 đến 8 tháng 7.

Chúng tôi đón chào Snax gia nhập đội hình CS:GO sau một tuần đầy ý nghĩa. Khi chúng tôi nhận ra Snax sẽ rời đội hình huyền thoại Golden Five và gia nhập mousesports, anh ấy trở thành mục tiêu ưu tiên số một của chúng tôi.

Tôi muốn cảm ơn tổ chức Virtus.pro đã giúp quá trình thương thuyết diễn ra ổn thỏa dù mọi thứ hơi bất ngờ. Điều này cho phép Snax thi đấu cho mousesports tại ESL One Cologne vào tuần sau.

Snax cũng cho biết anh rất vui khi khởi đầu lại đầy mới mẻ nhưng cũng buồn khi phải rời Virtus.pro, nơi mà anh gọi là “căn nhà thứ hai”.

Kể từ đây, tôi là một tuyển thủ mousesports. Tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập một đội mới và tôi nghĩ mọi người sẽ cần một khởi đẩu mới mẻ. Tất nhiên, tôi hơi buồn khi mình phải rời xa ngôi nhà thứ hai đó là Virtus.pro, nhưng đôi khi bạn cần phải tiến tới và ngừng nhìn lại phía sau.

Tôi hy vọng đây sẽ là thay đổi tốt cho cả hai bên và những đồng đội cũ của tôi tại VP sẽ chúc tôi may mắn, cũng như tôi chúc họ may mắn nhất để quay trở lại phong độ và đỉnh cao một lần nữa. Xin gửi lời chào đến mọi người, chúng tôi sẽ trở nên tuyệt vời.”

Đội hình của mousesports như sau:

Czech Republic Tomáš “oskar” Šťastný

Netherlands Chris “chrisJ” de Jong

Finland Miikka “suNny” Kemppi

Estonia Robin “ropz” Kool

Poland Janusz “Snax” Pogorzelski

Slovakia Martin “STYKO” Styk – Dự bị

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất