Trang chủ PC/Console Fallout 76 tung trailer giới thiệu hệ thống xây dựng C.A.M.P

Fallout 76 tung trailer giới thiệu hệ thống xây dựng C.A.M.P

The Garden of Eden Creation Kit – G.E.C.K – là thiết bị rất quan trọng trong thế giới của Fallout (nếu ai đã từng chơi Fallout 2 sẽ biết về nó). Đây là công nghệ di động có thể biến đổi những vùng đất khô cằn thành màu mỡ chỉ trong thời gian rất ngắn.

C.A.M.P là thiết bị dùng trong trường hợp khẩn cấp hơn so với GECK: nó tạo ra “nơi ở, tiếp tế, và an toàn” thay vì biến đổi môi trường hoàn toàn. Nó cho phép người chơi tạo ra những địa điểm trao đổi để đổi hàng hóa với người chơi khác – những ai không muốn ‘cướp’ đồ của bạn bằng vũ lực. Những vùng dân cư này sẽ nhìn hoang sơ hơn so với những doanh trại lớn, to đùng được xây dựng trong Fallout 4. Có thể một phần là do Fallout 76 lấy bối cảnh trước gần 200 năm so với Fallout 4, khi mọi thứ còn hoang tàn – hay đơn giản chỉ là không ai rảnh rỗi để xây dựng cả.

Đoạn clip trên cho bạn thấy những thứ giống với Fallout 4. Nó cũng khá dễ hiểu do Fallout 76 được phát triển dựa trên những kế hoạch multiplayer dành cho Fallout 4 nhưng không được sử dụng. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy sơ qua những sinh vật mới sẽ xuất hiện trong game, như Scorchbeast và quái vật giống như Yeti.

Fallout 76 sẽ ra mắt vào 14 tháng 11 năm nay.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất