27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleChuyên gia cho biết Activision không thể cứu vãn Destiny 2

Chuyên gia cho biết Activision không thể cứu vãn Destiny 2

Công ty phân tích Wall Street Cowen đã dự đoán tương lai tăm tối của Destiny 2. Mặc dù Bungie không mạnh ở khả năng giao tiếp với người dùng, họ đã có thể giữ trò chơi thú vị cho người chơi cũ lẫn mới. Tuy nhiên, khi cộng thêm những vấn đề phát sinh khác từ Bungie và sản phẩm của họ, các game thủ bắt đầu rời bỏ tựa game này.

Điều này có thể thấy rõ nhất trong cộng đồng Twitch. Game Destiny đầu đạt 14,000 đến 17,000 lượt theo dõi trong các chiều thứ Sáu, nhưng Destiny 2 chỉ đạt trung bình từ 4,000 đến 7,000 lượt theo dõi. Với lượng người xem ảm đạm, chuyên gia phân tích của Cowen là Doug Creutz nói, “Rõ ràng Call of Duty: WWII đang có một kỳ nghỉ tuyệt vời, hướng đến một năm 2018 đầy lợi nhuận. Còn Destiny 2 đang phải chật vật để thu hút người chơi trong game.”

Để củng cố cho những dự đoán của mình, Creutz đưa ra 4 nguyên nhân lớn về tình hình hiện tại của Destiny 2:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]1.) “Quyết định thiết kế lúc đầu đã biến Destiny 2 trở nên ít hòa nhập, ít có cái chất của riêng của mình so với Destiny 1.”

 

2.) “Giao dịch trong game tuy không có thảm họa như Star War Battlefront 2, nó vẫn là nguyên nhân khiến cho người chơi không hài lòng.”

 

3.) “Việc Bungie liên lạc không rõ ràng khi trả lời phản hồi của người chơi đã khiến cho họ thất vọng.”

 

4.) “Cho đến gần đây, Bungie đã không giao tiếp rõ ràng về hướng đi trong tương lai của mình, đặc biệt là khi so sánh với những tựa game tương tự.”[/penci_blockquote]

Vì những lí do đó, Creutz không tin rằng Activision có thể phục hồi danh tiếng của Destiny 2, đặc biệt là khi cố phiếu của Activision Blizzard đã rớt 7 phần trăm. Đối với nhiều game thủ, có thể đã hơi trễ để cứu vãn Destiny 2 – với sự cạnh tranh khốc liệt từ những game như Division và Warframe, người chơi giờ đây đang tìm kiếm những thay thế cho thương hiệu Destiny.

Tuy Destiny 2 có vẻ như đang trong tình trạng khủng khiếp, vẫn có những tia sáng le lói. Một giám đốc của Destiny 2 vừa tiết lộ những món vũ khí exotic mới sẽ đưa game trở lại đúng cội nguồn ban đầu của nó. Đây có thể là một tín hiệu động viên cho nhiều game thủ. Creutz kết luận phân tích của mình, “Chúng tôi nghĩ là Bungie vẫn còn có cơ hội để sửa những vấn đề trong game trong năm tới và lấy lại được sự hứng thú từ cộng đồng, nhưng chúng tôi không chắc họ có khả năng để làm điều đó ở thời điểm hiện tại.”

Destiny 2 hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x