Trang chủ Mobile Game nhập vai dễ thương Pokémon Quest ra mắt thị trường di động

Game nhập vai dễ thương Pokémon Quest ra mắt thị trường di động

Pokémon Company International vừa công bố Pokémon Quest hiện đã có thể tải miễn phí trên App Store và Google Play. Tựa game hành động RPG có mặt lần đầu trên Nintendo Switch vào tháng 5 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người chơi, đạt hơn một triệu lượt tải toàn cầu. Được phát triển bởi GAME FREAK inc., Pokémon Quest đưa người chơi chu du hòn đảo Tumblecube, nơi mọi thứ đều là khối vuông (cube).

Thám hiểm hòn đảo để săn những kho báu, chiến đấu với các Pokémon hoang dã, phát hiện những vùng đất mới, và nấu nướng những món ăn ngon để thu hút các Pokémon gia nhập nhóm. Cánh tính năng trong game Pokémon Quest gồm có:

  • Chiến đấu bằng tap (chạm màn hình) – Pokémon Quest sử dụng điều khiển chạm màn hình đơn giản để ai cũng có thể chơi được
  • Kết bạn với nhiều Pokémon – Sử dụng các món đồ thu thập được để kết bạn với nhiều loại Pokémon.
  • Tạo đội Pokémon mơ ước của bạn – Kết hợp ba Pokémon để chiến đấu trong những môi trường đa dạng.
  • Pokémon độc đáo – sử dụng những Power Stone (đá năng lực) để tùy chỉnh các Pokémon tùy ý và cho chúng những chỉ số đặc biệt.
  • Tùy chỉnh trại của bạn – Trang trí nhà mình cùng những vật dụng không chỉ dễ thương mà còn đưa ra những lợi ích trong game nữa.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất