33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsOverwatch: chú chuột hamster với tên gọi Wrecking Ball là hero mới

Overwatch: chú chuột hamster với tên gọi Wrecking Ball là hero mới

Một robot nữa gia nhập đội hình Overwatch, nhưng lần này là một chú Hamster ngồi điều khiển bên trong. Anh không phải là chú mèo đeo jetpack như mọi người nghĩ. Hero mới thứ hai của 2018 trong Overwatch điều khiểu một robot hình cầu với cặp súng máy khổng lồ. Wrecking Ball hiện đã lên sóng server Overwatch PTR để bạn có thể trải nghiệm qua.

“Với khả năng cơ khí thần kỳ, Wrecking Ball lăn lộn quanh thế giới để tìm thử thách tiếp theo của mình,” là mô tả về Wrecking Ball của Blizzard. Là hero thứ 28, Wrecking Ball hiện diện trong đội hình tank của Overwatch.

Chú chuột Hamster, có tên thật là Hammond, có cốt truyện liên quan đến của Winston:

“Trong một thí nghiệm được tiến hành tại Horizon Lunar Colony, các động vật được đột biến gien để đánh giá khả năng thích nghi của chúng trong thời gian sinh sống dải ở Mặt Trăng. Với tác dụng phụ không ngờ đến, nhiều động vật phát triển cực kỳ lớn về kích cỡ cũng như chức năng não. Trong khi đại đa số vật thử nghiệm là khỉ đột hoặc linh trưởng, cũng có vài ngoại lệ, chúng bao gồm chú chuột Hamster có tên Hammond.

“Một trong những chú khỉ đột, Winston, đang lên kế hoạch để trốn về Trái Đất. Hammond cũng cảm nhận được cơ hội này. Chú đã chế tạo ra con tàu biến hình nhỏ và bí mất chui vào trong khoang của Winston khi chú khỉ đột trốn đi. Khi cả hai vào đến bầu khí quyển của Trái Đất, Hammond bật ra ngoài và đáp ở một địa điểm khác: vùng đất hẻo lánh Australian Outback (Úc).

Hammond điều chỉnh tàu thoát hiểm thành của mình để tham gia đấu trường robot tại Scapyard. Từ từ tạo dựng tên tuổi cho mình, “Wrecking Ball” từ ứng cử viên trở thành nhà vô địch, tuy nhiên, danh tính của người điều khiển vẫn là một bí ẩn. Với những gì mình thắng được, Hammond đã có thể nâng cấp robot của mình để giúp nó vượt qua những nguy hiểm nằm ngoài kiểm soát của Junker.”

Dưới đây là sơ lược những kỹ năng của chú chuột hamster Hammond dễ thương này:

Quad cannons

Súng máy tự động

 

Roll

Biến thành trái banh và tốc độ di chuyển đạt mức tối đa

 

Grappling Claw

Bắn ra một chiếc móc để đu qua lại khu vực. Với tốc độ cao, có thể gây ra sát thương khi va chạm địch và đánh bật đối phương.

Adaptive Shield

Tạo ra lớp khiên bảo vệ tạm thời. Lượng giáp tăng thêm nếu có nhiều đối thủ gần đó.

 

Piledriver

Lao thẳng xuống đất, gây sát thương và đánh bật đối phương lên.

 

Minefield

Triển khai một bãi mìn lớn.

Wrecking Ball ra mắt vào 29 tháng 6 hôm nay.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x