Trang chủ Battle Royale MapleStory 2 cũng có chế độ Battle Royale trong game, ngạc nhiên chưa!

MapleStory 2 cũng có chế độ Battle Royale trong game, ngạc nhiên chưa!

Chúng ta đang dần đến giai đoạn mà game nào cũng buộc phải có chế độ Battle Royale. Và điều này áp dụng ở tất cả các game. Ngay cả game MapleStory 2 cũng tham gia nữa với tên gọi Mushking Royale. Chế độ này được thông báo vào thời điểm trước của năm và sẽ bao gồm trong bản beta sắp ra mắt tới đây (bạn có thể đăng ký tham gia ở đây). Quá trình beta kéo dài từ 18 tháng 7 cho đến 31 tháng 7, nhưng Mushking Royale sẽ chỉ có thể chơi được từ 20 tháng 7 cho đến 22 tháng 7.

Nếu những ký ức về tựa game “nấm lùn di động” gốc của bạn vẫn còn đó, hẳn bạn sẽ hỏi làm thế nào mà Battle Royale lại xuất hiện trong một game 2D RPG hành động được. Điểm bất ngờ ở đây chính là: MapleStory 2 thật sự 3D, là game hành động RPG với góc nhìn nghiêng. Dưới đây là clip giới thiệu Mushking Royale của game:

Đây là chế độ miễn phí 50 người chơi. Bạn sẽ đáp xuống đất từ khinh khí cầu. Vòng tròn gây mất máu sẽ dần thu hẹp lại, buộc mọi người chiến đấu với nhau để tìm ra người duy nhất sống sót. Bạn sẽ phải mở các hòm đồ để tìm tài nguyên và giết các quái vật để đảm bảo nhân vật mạnh hơn. Người thắng sẽ nhận được các vật phẩm trang trí độc đáo. Điểm nổi bật nhất trong Musking Royale là bạn có thể núp trong bụi cỏ.

Theo Blue’s News.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất