29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 21 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 CEO của Na`Vi cho biết 'Dendi khó mà ở lại được'

CEO của Na`Vi cho biết ‘Dendi khó mà ở lại được’

Trong buổi phỏng vấn với Championat.com, CEO của Natus Vincere là Yevhen Zolotarov nói về những lý do mà đội thất bại trong vòng loại mở của TI8, giải thích tại sao những kết quả này quan trọng hơn truyền thông.

Về kết quả vòng loại TI8

Cú ngã ngựa không ai ngờ đến. Không ai trong số các thành viên ngờ đến điều này. Nếu chúng ta đang nói về vòng loại mở đầu tiên, chúng tôi thua draft trước ESPADA. Chưa kể, đối thủ cũng thi đấu khá tốt. Họ đã chứng minh điều đó ở vòng loại kín. Và trận thua trước ALOHADANCE thật sự rất căng thẳng. Ý tôi là, các chàng trai thi đấu trong áp lực không được phạm sai lầm, cho nên những sự lựa chọn và pha xử lý của họ thật sự quá kinh khủng, Thiếu hẳn sự tự tin. Chúng tôi thay đổi người draft. Vlad [Crystallize] là người pick ở vòng loại mở thứ hai. Và khi bạn thay đổi cái gì quá chóng vánh, nó cho thấy bạn thiếu đi sự tự tin.

Nói về Dendi trong đội hình mới

Bất kỳ ai đọc bài viết của Dendi đều có thể hiểu rằng, khả năng Dendi ở lại là không cao. Đây không chỉ là quyết định do chúng tôi đưa ra. quyết định Này cũng có thể do anh ấy tự quyết. Đôi khi, chúng tôi cần làm lại mọi thứ. Ví dụ, như với Zeus (CS:GO), anh thi đấu cho Gambit Esports rồi giờ đây trở lại Na`Vi.

Vậy là Dendi đã thi đấu trận cuối cùng cho Na`Vi?

Về ảnh hưởng của việc tham gia truyền thông

Cân bằng luôn luôn quan trọng. Nếu chúng ta nói về việc tham gia xuất hiện trên truyền thông, nó tùy thuộc nhiều vào kết quả thi đấu. kết quả luôn đi đầu. Bạn có thể nhìn qua đội hình Dota của Virtus.pro. Ngoài Solo ra, các thành viên còn lại không giỏi làm hình tượng showbiz. Họ có rất ít người theo dõi, và hiếm khi được đề cập trên truyền thông nói chung…

Natus Vincere thua cả hai vòng loại mở ở The International 2018. Sau thất bại, Yevhen Zolotarov nói rằng đội hình sẽ ngừng hoạt động cho đến khởi đầu của mùa sau.

Những kế hoạch mới cho Na`Vi: Đội hình Dota 2 ngừng hoạt động cho đến tháng 8

Theo Cybersport

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.