26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsThay đổi trong Hearthstone Ranked sẽ ảnh hưởng đến rank Legend vào tháng 7 này

Thay đổi trong Hearthstone Ranked sẽ ảnh hưởng đến rank Legend vào tháng 7 này

Rõ ràng người chơi Hearthstone đang khá bực tức về hệ thống rank Legend hiện tại – và giờ đây Blizzard dự tính sẽ cung cấp chi tiết đầy đủ về vấn đề này hơn vào đầu tháng 7 này.

Quản lý cộng đồng của Blizzard là Jeese Hill viết trên diễn đàn hôm nay để nói về việc hãng sẽ “cải thiện trải nghiệm rank Legend”.

“Vài người đã đặt vấn đề lo ngại về matchmaking trong rank Legend không hoạt động đúng,” Hill cho hay. “Xin hãy yên tâm rằng chúng tôi không thay đổi thuật toán của matchmaking kể từ bản update 10.2. Tuy nhiên, cập nhật Ranked trong 10.2 đã tăng số lượng người chơi có rank Legend lên, và các chỉ số matchmaking của họ trở nên gần nhau hơn.”

Hill cho biết thêm việc để thua những người có rank Legend thấp có thể khiến họ đối đầu với những người chơi không phải rank Legend. Nếu người chơi Legend có chỉ số matchmaking thấp, việc lên rank sẽ là quá trình rất khó khăn.

Nhưng Blizzard hy vọng sẽ sửa chữa được vấn đề này vào đầu tháng 7 khi Season tháng 7 bắt đầu.

“Ranked Play rất quan trọng với chúng tôi, và chúng tôi đã theo dõi sít sao vấn đề này khi nó được cải thiện vào tháng 3,” Hill cho hay. “Để giúp trải nghiệm rank Legend tốt hơn, chúng tôi đang thay đổi cách người chơi Legend được ghép với những người chơi không phải Legend, bắt đầu từ Ranked Play Season tháng 7 này. Với thay đổi đó, người chơi Legend sẽ phải thua rất nhiều trận trước khi được ghép đấu với một người không phải rank Legend.”

Chúng ta cần lưu ý đề cập của Hill về “những thay đổi thêm trong Ranked Play sẽ xuất hiện vào thời điểm sau của năm nay.” Tuy nhiên, hiện chúng ta chưa rõ chúng sẽ là gì. Mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm thông tin từ Blizzard.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x