Trang chủ Esports CS:GO Hiệp hội CSPPA được thành lập để bảo vệ các tuyển thủ CS:GO

Hiệp hội CSPPA được thành lập để bảo vệ các tuyển thủ CS:GO

Khoảng 90 game thủ hàng đầu đã gia nhập Counter-Strike Professional Players’ Association (CSPPA, hiệp hội tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp). Giờ đây, bảy tuyển thủ đã đồng ý lập ra hội đồng cho hiệp hội này.

Sau chủ đồng nóng bỏng về cộng đồng CS:GO chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, có vẻ như một liên hiệp cho các tuyển thủ là điều cần thiết để bảo vệ những tài năng này.

CSPPA được chính thức thành lập vào đầu năm nay bởi chuyên gia esports kỳ cựu Scott “SirScoots” Smith, hợp tác cùng với tổ chức ‘Danish Elite Athletes Association’ (Hiệp hội vận động viên cao cấp Đan Mạch) và một nhóm các tuyển thủ với Andreas “Xyp9x” Højsleth là đầu tàu. Kể từ đó, số lượng thành viên liên tục tăng.

Những thành viên đầu tiên trong hội đồng

Bảy tuyển thủ giờ đây lập nên hội đồng, để ra tất cả quyết định đại diện cho hiệp hội và các thành viên của họ nhằm đảm bảo “điều kiện tốt nhất cho các tuyển thủ”, CSPPA cho biết.

Các thành viên đầu tiên trong hội đồng CSPPA là:

Denmark Andreas “Xyp9x” Højsleth

Brazil Epitacio “TACO” de Melo

United States Tarik “tarik” Celik

United States Jonathan “EliGE” Jablonowski

United States Jordan “n0thing” Gilbert

Netherlands Chris “chrisJ” de Jong

France Nathan “NBK-“ Schmitt

Các hoạt động hàng ngày, bao gồm tư vấn pháp lý cho các tuyển thủ sẽ được điều hành bởi chuyên gia pháp lý Michael Døi và Mads Øland, CEO của Danish Elite Athletes Association – một tổ chức Đan Mạch với tư cách là bên liên hiệp cho các vận động viên thể thao tại Đan Mạch

Theo Døi, các thành viên của hiệp hội sẽ bầu ra hội đồng mới, hoặc xác nhận tiếp tục hội đồng hiện tại, trong năm đầu điều hành.

Døi phát biểu mục tiêu chính của CSPPA là giúp đỡ các tuyển thủ bằng những lời khuyên pháp lý và hỗ trợ họ ký hợp đồng với các đội và tổ chức, cũng như “trở thành tiếng nói chung của các tuyển thủ CS:GO và là bên liên quan quan trọng trong ngành”.

SitScooots từ lâu đã luôn bảo vệ quyền lợi cho các tuyển thủ

Để trở thành thành viên, Døi cho hay bất kỳ tuyển thủ nào đã ký hợp đồng hay đang muốn tìm hợp đồng với tư cách là tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp và đang ‘thi đấu ở trình độ cao’ đều có thể trở thành thành viên của CSPPA.

Theo Døi, hiệp hội vẫn đang tiếp tục liên lạc các tuyển thủ vẫn chưa trở thành thành viên và ‘cho họ biết thêm về tổ chức.’

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất