EA sẽ tiết lộ tỉ lệ mở loot pack FIFA 19 Ultimate Team

320

Vào đầu năm nay, Ủy ban cờ bạc của Bỉ đã ghép FIFA là một trong ba game (cùng với Overwatch và CS:GO) có hệ thống loot box vi phạm các điều luật cờ bạc của Bỉ. Có lẽ là do lo ngại việc này, Electronic Arts cho hay họ sẽ công bố tỉ lệ mở pack FIFA Ultimate trong FIFA 19.

“Với Ultimate Team, khi mua pack, bạn biết mình sẽ nhận được gì. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những món đảm bảo xuất hiện trong loot – và chúng tôi sẽ bắt đầu đính kèm thông tin mở loot box để cho bạn biết tỉ lệ mình có thể mở ra thứ mình muốn là gì,” Phó chủ tịch EA Sports là Daryl Holt cho hay. “Điều này sẽ nằm trong phần 2019 của game. Ít nhất bạn sẽ biết tỉ lệ mình nhận được lá X, Y, Z là bao nhiêu.”

Holt không nói rõ X, Y, Z là gì hay tỉ lệ mở ra sẽ hiện thị ra sao – tức tỉ lệ nhận được tuyển thủ hay đồ dùng được. Ở hệ thống hiện tại, các pack được chia ra nhiều loại (Bronze, Silver, Gold v.v) với nhiều vật phẩm khác nhau, nhưng mọi thứ khá là mơ hồ. Lấy ví dụ Gold Pack bao gồm “hỗn hợp 12 món, gồm cả tuyển thủ và đồ dùng được, ít nhất 10 Gold với 1 Rare,”.

Dù sao đi nữa, Holt nói các pack Ultimate Team trong FIFA khác với những game như Star Wars Battlefront 2, bởi vì Ultimate Team là chế độ chơi dựa nhiều vào kỹ năng của bản thân hơn: “Bạn có thể sở hữu đội được đánh giá cao hơn trongg FIFA Ultimate Team nhưng vẫn có thể bị đánh bại bởi đối thủ thấp hơn.” Ông cũng bảo vệ loot box, khi mà EA đã nhiều lần nói rằng nó không phải một dạng cờ bạc.

“Chúng tôi không tin rằng những cơ cấu của mình lại dính líu đến cờ bạc, bởi vì các pack này không có giá trị đổi ra tiền,” Ông cho hay. “Và ngoài ra, bàn còn biết bản thân sẽ mong đợi được được những gì khi mở pack.”

Chúng ta sẽ sớm biết tỉ lệ mở pack của game là gì sớm thôi khi mà FIFA 19 dự tính ra mắt mọi người vào ngày 19 tháng 9 này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận