Trang chủ PC/Console Đội ngũ Left 4 Dead đang tuyển dụng nhân sự cho một dự án AAA nổi tiếng

Đội ngũ Left 4 Dead đang tuyển dụng nhân sự cho một dự án AAA nổi tiếng

Turtle Rock Studios, cha đẻ của Left 4 Dead và Evolve, đang phát triển một dự án AAA của “một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu”. Thông tin này có được từ danh sách tuyển dụng của họ.

Được phát hiện đầu tiên bởi người dùng ResetEra, một hồ sơ tuyển dụng đang tìm kiếm một chuyên gia thiết kế level cho thấy đây sẽ là game multiplayer FPS: đội ngũ đang tìm những ứng cử viên có kinh nghiệm “làm việc với các engine FPS hiện đại” và “FPS cạnh trạnh”. Những ai trúng tuyển sẽ phải “bố trí các màn chơi sao cho cân bằng và cạnh tranh”.

Một danh sách tuyển dụng cho họa sĩ vẽ môi trường game cũng đề cập đến FPS và “những tựa game AAA hành động góc nhìn thứ nhất”. Với bề dày kinh nghiệm làm game của Turtle Rock, game bắn súng multiplayer không quá bất ngờ.

Vào 2016, nhà phát triển nói họ đang phát triển một game co-op FPS tối tăm – “một thương hiệu mới với thế giới hoàn toàn khác biệt”. Turtle Rock vẫn chưa nói gì về game kể từ đó, cho nên chúng ta không rõ là tựa game FPS mới này có liên quan gì không.

Game bắn zombie co-op, Left 4 Dead là tựa game PC kinh điển, trong khi Evolve là game bắn súng độc đáo nhưng chưa bao giờ thu hút được lòng người chơi. Vào tháng rồi, nhà phát hành 2K Games đã quyết định ngừng hỗ trợ rất nhiều tính năng cho Evolve.

Liệu đây có phải là Left 4 Dead 3 hay không hay là một siêu phẩm đầy bất ngờ nào khác?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất