34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleVì sao Kojima rất im lặng khi nói về đứa con Death Stranding của mình

Vì sao Kojima rất im lặng khi nói về đứa con Death Stranding của mình

Tuy chúng ta đã thấy rất nhiều video về Death Stranding tại thời điểm hiện tại, bao gồm trailer mới nhất trong buổi họp báo E3 2018 của Sony PlayStation, đại đa số fan vẫn chưa hiểu rõ tựa game mới của Kojima nói về gì cả. Do đó, giám đốc dự án Hideo Kojima đã quyết định nói rõ tại sao anh lại muốn giữ bí mật về siêu phẩm độc quyền trên PS4 này.

Variety đã có buổi phỏng vấn với Kojima và anh cho biết lý do mình giữ bí mật: một phần là do phản ứng của xã hội, trong thế giới mở và công khai mà chúng ta đang sống. Theo Kojima, “Chúng ta đang sống trong thời đại của mạng xã hội. Hiện tại, mọi người chỉ muốn câu trả lời ngay tức khắc, không chỉ câu trả lời, họ còn muốn biết được cảm giác nữa. Điều này: tốt có, xấu có. Game này tôi nên thích. Game này tôi không nên thích. Họ muốn có câu trả lời cho những gì họ nghĩ mình nên nghĩ.”

Do không nói rõ ý tưởng về Death Stranding với cộng đồng, Kojima đang khiến mọi người tranh cãi sôi nổi về tiềm năng mà tựa game này đem lại thay vì những chi tiết mà họ thấy được từ đội ngũ phát triển. Điều này đảm bảo bí mật cho dự án trong khi vẫn khiến mọi người tiếp tục bàn luận. Theo như Kojima giải thích, “Nó giống như toán vậy, khi mà đáp án không quan trọng. Điểm quan trọng là giải nó bằng phương pháp nào.”

Một lý do nữa tại sao Kojima lại quyết định kín tiếng về dự án như vật là do cách game đang được quảng bá đến thị trường hiện nay. Giám đốc của Death Stranding và cha đẻ của Metal Gear Solid cho hay những phương pháp quảng bá trong ngành tiết lộ quá nhiều thứ về game, phá hủy thứ quan trọng nhất của game – đó là hành trình của nó. Kojima cho biết, “Tôi không muốn lấy đi phần thú vị nhất của người chơi.”

Nhìn chung, quyết định giữ bí mật về Death Stranding có vẻ như đã đem lại hiệu quả về phía mình, khi sự tò mò của người chơi xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cộng đồng. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm biết được ngày ra mắt chính thức của game.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x