Trang chủ PC/Console Shenmue 3 có dung lượng siêu khủng có thể khiến bạn phải dọn lại ổ cứng của mình

Shenmue 3 có dung lượng siêu khủng có thể khiến bạn phải dọn lại ổ cứng của mình

Các fan của Shenmue đã chờ gần hai thập kỷ để có thể thấy được Shenmue 3 và giờ đây giấc mơ này đang dần trở thành hiện thực. Đội ngũ phát triển đã đạt được những bước tiến nhất định để có thể công bố cấu hình thấp nhất cho bản PC của Shenmue 3. Khá ngạc nhiên, tựa game chắc chắn sẽ ngốn đến tận 100GB để cài đặt.

Tại thời điểm bài viết, chúng ta chưa rõ tại sao Shenmue 3 lại cần đến 100GB trống cho bản PC. Vì những tựa game thế giới mở khác cần dung lượng ổ cứng trống ít hơn rất nhiều, và từ những gì chúng ta đã thấy ở Shenmue 3, tựa game này không có nhiều tiềm năng khác biệt so với những game khác trong thể loại này.

Hơn nữa, Shemue 3 còn bị chỉ trích trong quá khứ vì đồ họa và chuyển động lỗi thời. Một video về game ra mắt trong năm ngoái bị chỉ trích nặng nề từ cộng đồng, buộc đội ngũ phải tung một video mới cho thấy họ đang cải thiện đồ họa của game.

Do đó, có thể yêu cầu 100GB ổ cứng cho Shenmue 3 trên PC không phải là con số cuối cùng. Tựa game này vẫn chưa ở giai đoạn hoàn tất sản phẩm và bị trì hoãn sang 2019. Dù thời điểm ra mắt giờ đã rõ ràng hơn trước, nhưng chúng ta có thể thấy nhà phát triển vẫn chưa xác định được cấu hình cuối cùng cho bản PC.

Một số người thắc mắc liệu yêu cầu 100GB dung lượng trống sẽ được áp dụng cho cả bản PS4 không. Việc cần đến dung lượng trống nhiều đến thế ở console là điều chưa từng biết đến, và sẽ là nỗi ám ảnh với những ai co mạng Internet yếu khi tải Shenmue 3 về . Đây có thể là rào cản lớn cho một số người mua game, đặc biệt là với bản PS4, cho nên con số 100GB có thể sẽ thay đổi từ đấy cho đến lúc game thật sự ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có rất nhiều nội dung về Shenmue để trải nghiệm qua, miễn là chúng sẽ không quá nặng như bản 3 sắp ra mắt này. Bản remaster của hai phần đầu của Shenmue đang được phát triển và dự tính ra mắt tại thời điểm sau của năm 2018 này.

Riêng Shenmue 3 sẽ ra mắt trong 2019 trên PC và PS4

Nguồn:  Kickstarter

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất