Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 3)

320

Phần 2

Đây là 7 tựa game miễn phí hay nhất trong 7 ngày qua.

Damascus current của Andrea Pignataro

Tựa game phiêu lưu mới nhất của Andrea Pignataro sẽ cho phép bạn làm chủ dòng chảy thời gian, để bạn có thể đẩy nhanh hoặc kéo lùi các mốc thời gian. Nhân vật là ai thì chưa rõ, nhưng bạn có thể nhảy quanh thế giới, click vào những bóng người cho đến khi bí ẩn hiện ra.

Có rất ít thông tin về cốt truyện trong từng khung ảnh tĩnh, từ những tài sản bị cướp, những nóc tòa nhà, cho đến nhân viên lao công lau dọn hồ bơi, một người phụ nữ trốn tránh khỏi người chồng vũ phu. Vài màn là câu đố, nhưng đại đa số sẽ là những chiếc bóng để cho người chơi click vào, cho đến khi câu chuyện được giải quyết. Đây là một thế giới khá hấp dẫn, với bản thân là người theo dõi mọi thứ về những khía cạnh trong cuộc sống. Đôi khi, bạn có thể thay đổi cả kết quả của câu chuyện, thay đổi dòng chảy thời gian. Bạn có thể tải game tại đây.

Kimono của Trashgames

Bạn vào vai một phụ nữ mặc kimono chiến đấu trong những đấu trường sặc sỡ, đầy rẫy những kẻ thù. Đây là game giải đố với phong cách của riêng mình. Bạn chiến đấu bằng cách click vào từng kẻ thù, đồng thời phải tính toán đúng để đảm bảo mình có thể hạ gục tất cả, nếu không, gã samurai sẽ chém bạn. (May mắn là nếu chết, bạn chỉ phải chơi lại vòng đó). Điểm thú vị trong Kimono là bạn có thể đổi màn để tìm ra phương án tiếp cận tốt nhất, và chứng kiến những pha hành động mượt mà giữa những cú click chuột. Bạn có thể tải game tại đây.

Fetch Quest Anonymous bởi DDD Wares

Nếu điều bạn ưa thích trong những game RPG là các nhiệm vụ lập đi lập lại, thì Fetch Quest Anonymous là game dành cho bạn. Bạn chỉ phải di chuyển các món đồ từ nhân vật này sang nhân vật khác trong góc nhìn thứ nhất. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng Fetch Quest Anonymous mang đến sự mới mẻ dù game thiếu cốt truyện rõ ràng, hay đơn giản là chúng ta vẫn chưa khám phá được sự bí ẩn của game.

Sử dụng màn hình PDA (màn hình di động), bạn sẽ thu thập các món đồ từ NPC, trước khi chuyển chúng đến những NPC khác, trong khi túi tiền của bạn dần dày cộm sau mỗi công việc hoàn thành. Bạn có thể tại game tại đây.

Whirling Blades bởi DaFluffyPotato

Whirling Blades đưa bạn đến thế giới góc nhìn nghiêng xuống ở môi trường 2D hoạt hình. Đây là game chặt chém chiến đấu thú vị. Bạn vung thanh kiếm của mình bằng từng cú click chuột trái, và sử dụng chuột phải để dash. Đây là tựa game giải trí nhanh, kịch tính và đầy thử thách. Bạn có thể tải game tại đây.

10 Gnomes in Paris bởi Mateusz Skutnik

10 Gnomes in Paris đưa bạn đi khám phá thủ đô Paris của Pháp cùng 10 chú yêu tinh, và bạn đoán xem công việc của mình là gì nào? Nhiệm vụ của bạn là tìm các yêu tinh này, bằng cách click vào những cống nước, bồn hoa, v.v. Hãy cố quên đi đồng hồ đếm ngược ở dưới góc màn hình – nó chỉ thêm áp lực cho bạn trong khi phải giải đố thử thách của game. Bạn có thể tải game tại đây.

Theo PCgamer

Phần 4

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận