Thermaltake chỉnh sửa mẫu case gắn tường để tản nhiệt tốt hơn

376

Thermaltake đã tung ra bản nâng cấp Core P5 Tempered Glass Edition, thay thế kính nhưa trong suốt bằng kính cường lực, và thêm ba lớp kiếng cho hai bên và nóc thùng. Và mới đây, Thermaltake ra mắt thêm một phiên bản nữa, Core P5 Tempered Glass Ti.

Phiên bản này bỏ đi nắp ở bên và nóc để tản nhiệt tốt hơn, chỉ chừa đúng một tấm kính lớn. Với thiết kế này, nó giống với phiên bản gốc Core P5 của vài năm trước.

Một trong những lo ngại mà nhiều người quan tâm với những thùng máy mở là ở phần tản nhiệt. Rất nhiều thùng máy không có luồng thoát khí, bao gồm cả series Core P5. Tuy nhiên, khác với bản  Core P5 Tempered Glass Edition, Ti không đóng kín ở hai bên và trên nóc.

Hiện chúng ta chưa rõ việc Thermaltake chỉnh sửa lại bản mới nhất từ phản hồi của khách hàng không. Ngoài vấn đề tản nhiệt, Core P5 TG Ti có ba lựa chọn đặt thùng máy – trên tường, để đứng hoặc nằm ngang. Thùng máy bao gồm rất nhiều phụ tùng, bao gồm đồ gắn card màn hình để ngang. Thermaltake còn đi kèm đồ kéo dây để phục vụ mục đích trên.

Đi kèm trong thùng có 3 khay gắn ổ đĩa 2.5/3.5 inch ở đằng trước và thêm ba cái ở đằng sau motherboard. Ngoài ra, thùng máy còn có cả bản vẽ 3D để bạn có thể thêm nhiều vị trí gắn ổ cứng khác, cùng với những lựa chọn tùy chỉnh nữa, miễn là bạn biết cách cắt nó theo bản vẽ.

Một điểm đáng chú ý nữa là em nó rất lung linh trong một bộ tản nhiệt nước. Ví dụ như tấm hình ở trên. Nếu không gắn tản nước, bạn sẽ lãng phí khá nhiều không gian trưng bày của thùng máy này (có thể để đồ vật trang trí vào thay thế cũng được.)

Thermaltake chưa tiết lộ giá của Core P5 TG Ti, nhưng trên Newegg đang được bán với giá $169.99. Phiên bản đời đầu của Core P5 hiện đang có mức giá $119.99, và Core P5 Tempered Glass Edition là $249.99.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận