Trang chủ PC/Console Siêu phẩm Bloodborne 2, Sunset Overdrive 2 và nhiều tựa game khác bị Amazon làm rò rỉ thông tin

Siêu phẩm Bloodborne 2, Sunset Overdrive 2 và nhiều tựa game khác bị Amazon làm rò rỉ thông tin

Amazon của Ý từ lâu đã nổi tiếng với việc làm rò rĩ thông tin game. Được phát hiện bởi những thành viên trên diễn đàn Resetera, Amazon Ý một lần nữa lỡ tay làm lộ những tựa game chưa được các hãng công bố.

Lần này là Bloodborne 2 và Sunset Overdrive 2, với ngày ra mắt được Amazon của Ý đăng là 31/12/2019, có nghĩa là game dự tính sẽ ra mắt trong năm sau. Hệ máy mà Bloodborne 2 là PS4, còn Sunset Overdrive 2 là Xbox One.

Amazon cũng đăng thông tin về game Splinter Cell mới, với nhiều người dự đoán nó sẽ thông báo tại E3 2018 vừa qua. Tuy E3 đã trôi qua và không được Ubisoft đề cập đến, nhiều nguồn tin cho hay tựa game thật ra đang được phát triển. Cho nên, khả năng cao là game sẽ được tiết lộ tại Gamescom vào tháng 8 này, đây được xem là sự kiện game lớn tiếp theo sau E3.

Ngoài những tựa game chưa được các hãng chính thức công bố, Amazon cũng phần nào hé lộ ngày ra mắt của những game khác. Theo website, game Dreams độc quyền trên PS4, được phát triển bởi studio Media Molecule (nổi tiếng với game LittleBigPlanet), đang muốn ra mắt game vào 22 tháng 2, 2019. Trong khi đó, Dark Souls Remastered cho Nintendo Switch và Solaire of Astoria amiibo, sẽ cùng lên kệ vào 31 tháng 8, nếu thông tin trên đáng tin cậy.

Cuối cùng, Amazon cũng đăng thông tin về bundle Fortnite PS4. Liệu thông tin này có chính xác hay không, chúng ta phải chờ thêm công bố chính thức từ nhà phát triển game.

Theo Resetera

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất